Default news teaser image
Hội nghị gặp mặt, đối thoại với đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trên địa bàn phường năm 2021

Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam
Sáng ngày 11/8/2021 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Hòa Bình tham dự buổi Lễ phát động 65 ngày thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam do thị đoàn Ayun Pa tổ chức tại Bôn Sar, xã Ia Rbol.
Sau khi tham dự buổi phát động, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Hòa Bình ra quân dọn dẹp vệ sinh tuyến đường thanh niên tự quản và một số tuyến đường trên địa bàn phường.
Tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Từ 14h ngày 17/7/2021, Thị xã Ayun Pa thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng chính phủ

Xây dựng nông thôn mới xã Ia Rtô năm 2017 - Thực trạng và giải pháp
Đến cuối năm 2016, xã Ia Rtô mới chỉ hoàn thành 14/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới theo Bộ tiêu chí quốc gia. Tuy nhiên, với những lợi thế về tiềm năng đất đai, đầu năm 2017, thị xã Ayun Pa đã chọn xã Ia Rtô là một trong những xã điểm của thị xã Ayun Pa đăng ký hoàn thành xây dựng nông thôn mới vào cuối  năm 2017.

Tuổi trẻ xã Ia Rtô -  Góp sức xây dựng nông thôn mới
Tuổi trẻ xã Ia Rtô - Góp sức xây dựng nông thôn mới
Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), tuổi trẻ xã Ia Rtô, thị xã Ayun Pa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thực hiện nhiều công trình, phần việc cụ thể, tạo được lòng tin và ghi nhận của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương về vai trò của thanh niên trong xây dựng nông thôn mới.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

icontop.png