LỄ KẾT NẠP DÂN QUÂN MỚI VÀ CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ DÂN QUÂN NĂM 2023 CỦA UBND PHƯỜNG HÒA BÌNH

07/03/2023
Thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2023, sáng ngày 05/3/2023, UBND phường Hòa Bình tổ chức Lễ kết nạp dân quân mới và công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân năm 2023

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trung tá Lã Mạnh Tường - Phó tham mưu trưởng ban CHQS thị xã; đồng chí Trung tá Nay Tư-Trợ lý bảo vệ an ninh, Ban CHQS Thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm -Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đặng Tấn Hòa - Phó Bí thư đảng uỷ -Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường và các đồng chí đại diện lãnh đạo TT HĐND, UBND các Hội, Đoàn thể CT-XH phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, các đ/c thôn đội trưởng 6 TDP và có 24 công dân được xét, chọn kết nạp lần này.
Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư, Chủ tịch HĐND phường  trao quyết định kết nạp dân quân mới
Đ/c Đặng Tấn Hòa – PBT, Chủ tịch UBND phường  trao quyết định kết nạp dân quân mới

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường trao quyết định kết nạp dân quân cho 24 công dân, đồng thời giao nhiệm vụ cho các công dân kết nạp mới phát huy trách nhiệm của người chiến sĩ, tham gia tốt các đợt huấn luyện, diễn tập, hội thi, hội thao qua góp phần xây dựng lực lượng Dân quân của phường ngày càng lớn mạnh, thể hiện là lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ môi trường và các nhiệm vụ phòng thủ dân sự khác... Quán triệt và thực hiện tốt 07 nhiệm vụ của Dân quân. Tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Đảm bảo ANCT, trật tự ATXH trên địa bàn phường.
Thay mặt cho lực lượng chiến sỹ mới, Chiến sỹ Trần Thị Thanh Tâm nêu rõ quyết tâm và sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T.h: Tú Uyên

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006