Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hòa Bình: Xét duyệt chính trị, thực lực độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2022

23/08/2021

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Chiều ngày 19/8/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Hòa Bình tổ chức họp xét duyệt chính trị, thực lực độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Hà Chí Linh, Thượng tá – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã Ayun Pa; Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy phường; Ông Đặng Tấn Hòa – Chủ tịch UBND,    Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường.

Tại buổi xét duyệt, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã thông qua các kế hoạch và báo cáo kết quả xét duyệt thực lực ở 06 tổ dân phố, danh sách thanh niên sức khỏe kém; bỏ địa phương, con thương binh, đang học các trường, anh chị em phục vụ tại ngũ và danh sách thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn phường; toàn phường Hòa Bình có 134 thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Trong đó có 56 công dân đủ điều kiện gọi khám sơ tuyển; 78 công dân tạm hoãn gọi nhập ngũ và miễn gọi nhập ngũ theo quy định của pháp luật.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Đặng Tấn Hòa, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hòa Bình nhấn mạnh, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, phải chú trọng tổ chức thực hiện đúng luật quy định, công khai, công bằng đối với mọi công dân.

Để công tác sơ tuyển đúng theo thời gian, thành phần, khách quan, chính xác, không bỏ sót đối tượng, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường phường yêu cầu trong quá trình thực hiện phải đảm bảo độ chính xác từng trường hợp, tránh sai sót, đúng Luật Nghĩa vụ quân sự và đúng theo các nghị định, thông tư, hướng dẫn của trên, đảm bảo công tác tuyển quân trong năm 2022 đạt kết quả cao./.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006