Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2022

09/12/2022
Ngày 25/11/2022, Ban chấp hành Đảng bộ phường Hòa Bình tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2022.

Về dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Thủy-Uỷ viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TTBDCT thị xã; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm-TUV, Bí thư Đảng ủy-Chủ trì hội nghị; Đồng chí Lưu Hồng Phong-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Đặng Tấn Hòa-Phó bí thư, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tham dự.

Toàn cảnh Hội nghị kiểm điểm

Hội nghị đã tập trung kiểm điểm tập thể, cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ trong đó tiến hành kiểm điểm, xếp loại tập thể Ban chấp hành, kiểm điểm tự phê bình và phê bình các đồng chí trong Ban chấp hành, qua đó phân tích, làm rõ những ưu, khuyết điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2022 và phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm 2023.
          Năm 2022 Đảng bộ phường Hòa Bình đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế -xã hội. Chú trọng đổi mới nội dung, chất lượng sinh hoạt Đảng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ công chức, viên chức, Đảng viên; đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình, xây dựng củng cố tổ chức Đảng.
          Hội nghị đã tiến hành lấy ý kiến xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và đánh giá, xếp loại Đảng bộ năm 2022 và bỏ phiếu phân tích xếp loại đảng viên năm 2022. Kết quả lấy ý kiến xếp loại chất lượng Đảng bộ phường: 100% Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ có mặt nhất trí đề nghị xếp loại chất lượng tập thể Đảng ủy và Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022; 02 đồng chí đảng ủy viên được bầu xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 13 đ/c đẳng ủy viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Tú Uyên

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006