Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi thị xã trao bò giống cải thiện sinh kế cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã Ayun Pa!

14/04/2021
Bằng trách nhiệm và tình cảm của mình, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật, nhằm góp phần giảm bớt khó khăn, tạo điều kiện cho người khuyết tật hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.
Nhằm triển khai chương trình hỗ trợ sinh kế cho người khuyết tật và gia đình có người khuyết tật cùng với tinh thần nỗ lực vượt khó và sự tiếp sức của Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh, nhiều trường hợp người khuyết tật đã có điều kiện cải thiện cuộc sống khá hơn. Một trong những hình thức giúp đỡ trực tiếp và thiết thực cho người khuyết tật là sự quan tâm, tài trợ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.
Ngày 16/9/2020 vừa qua, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi thị xã trao 02 con bò giống trị giá 24 triệu đồng cải thiện sinh kế cho 02 đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn thị xã Ayun Pa.

HBT-trao-bo.jpg

Đây là hoạt động thiệt thực nhằm chăm lo, chia sẻ khó khăn với người khuyết tật và trẻ mồ côi, tạo điều kiện cho các hộ gia đình phát triển kinh tế, xoá đói, giảm nghèo và vươn lên trong cuộc sống. Thời gian tới, Hội Bảo trợ người Khuyết tật và Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh mong muốn tiếp nhận được sự giúp đỡ của nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm để Hội sẽ tiếp tục hỗ trợ bò giống cho các hộ gia đình có người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Để hiệu quả được nhân lên, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh và Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ em mồ côi thị xã tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cộng đồng quan tâm, chia sẻ giúp người khuyết tật sớm vượt qua khó khăn, tự tin hơn trong cuộc sống, nhất là tự tạo ra điều kiện giúp ích cho gia đình và xã hội./. (Trích nguồn từ  trang thông tin điện từ thị xã Ayun Pa)

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522006
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
       icontop.png