Đại hội Công đoàn cơ sở phường Cheo Reo nhiệm kỳ 2023-2028

16/03/2023
Căn cứ Kế hoạch số 44/KH- LĐLĐ ngày 20/6/2022 của Ban thường vụ LĐLĐ thị xã Ayun Pa về việc tổ chức Đại hội Cong đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn thị xã Ayun Pa lần thứ X, nhiệm kỳ 2023- 2028;
Chiều ngày 16/3/2023, Công đoàn cơ sở phường Cheo Reo đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở phường nhiệm kỳ 2023 - 2028. Về dự với Đại hội Công đoàn cơ sở phường có đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Thị ủy viên Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường. Về dự Đại hội có 23/23 đoàn viên, CBCC-LĐ của phường.
Tại Đại hội CĐCS phường đã đánh giá kết quả hoạt động trong 5 năm qua, kiểm điểm kết quả hoạt động của BCH CĐCS phường, cụ thể: CĐCS phường đã phối hợp cùng với chính quyền địa phương chăm lo bảo đảm quyền là với ích cho CBCC-NLĐ phường; Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, công tác kiểm tra, giám sát, hướng dẫn với cán bộ, công chức, người lao động thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trong 5 năm qua, Công đoàn cơ sở phường đã thực hiện đạt và vượt 100% chỉ tiêu giao.
Về dự chỉ đạo Đại hội Công đoàn cơ sở phường đồng chí  Nguyễn Đăng Khoa - Thị ủy viên Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND phường đã đề nghị Công đoàn cơ sở phường tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, khắc phục các khuyết điểm đã được nêu trong báo cáo. Đồng thời tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, công chức, người lao động; phối hợp với chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đảm bảo chế độ chính sách đầy đủ cho thường xuyên cho cán bộ, công chức, người lao động...
 Tại Đại hội các đại biểu đã biểu quyết thông qua 10 chỉ tiêu và đề ra các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong thời nhiệm kỳ đến. Đại hội đã tín nhiệm bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 03 đồng chí, đồng chí Đặng Thị Thanh Thủy- Bí thư Đoàn TN phường được bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS phường và đồng chí Đặng Thị Minh Hiếu-Công chức VPTK được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch CĐCS phường , nhiệm kỳ 2023 -2028; Đại hội bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn thị xã Ayun Pa lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006