Tiếp xúc cử tri HĐND 2 cấp

15/11/2021
Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-HĐND ngày 08/11/2021 của Thường trực HĐND Phường Cheo Reo về việc tổ chức Hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ Tư- HĐND Hai cấp khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 15/11/2021 Ban Thường trực UB MTTQVN phường phối hợp với Thường trực HĐND- UBND phường Cheo Reo tổ chức Hội nghị TXCT trước kỳ họp thứ Tư- HĐND Hai cấp tại Hội trường UBND Phường Cheo Reo. Tại hội nghị: - Bà: Nguyễn Thị Ngọc- Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy- CT HĐND phường đã thông báo cho toàn cử tri biết kết quả kỳ họp thứ Ba(chuyên đề) HĐND thị xã và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc trước thuộc thẩm quyền UBND thị xã trả lời. - Bà: Nguyễn Thị Thu Hà- Đảng ủy viên, PCT HĐND phường thông báo kết quả kỳ họp thứ Ba(chuyên đề); kết quả Hội nghị liên tịch về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Tư- HĐND phường khóa XIII; kết hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc trước thuộc thẩm quyền của UBND phường giải quyết. Cũng trong buổi TXCT đ.c Ksor Vinh- Ủy viên BTV Thị ủy- PBT thị ủy- Đại biểu HĐND thị xã ứng cử tại phường đã trao 2 chiếc xe đạp cho 2 em học sinh nghèo vượt khó của trường TH- THCS Lê Văn Tám nhằm động viên các em cố gắng trong học tập và rèn luyện.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006