Công an xã Ia Sao: Ra mắt mô hình "Trường học thân thiện an toàn về ANTT và TT ATGT!

27/12/2023
Sáng ngày 27/12/2022, Trường THCS Lê Lợi tổ chức ra mắt mô hình "Trường học thân thiện an toàn về ANTT và TT ATGT".
Tới dự, có đồng chí Thượng tá Vũ Văn Toản, Phó trưởng Công an thị xã Ayun Pa, đồng chí Lê Văn Tuệ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc của xã, đại điện Đội CSGT, Đội XDPT Công an thị xã Ayun Pa, thành viên Ban Chỉ đạo PCTP của xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của Trường!
Tại buổi lễ, Trường THCS Lê Lợi đã thông qua quyết định thành lập mô hình, Quy chế hoạt động mô hình “Trường học thân thiện an toàn về ANTT và TT ATGT". Theo đó mô hình sẽ tập trung thực hiện các nội dung về tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc các văn bản của Đảng, Nhà nước và ngành công an về phòng, chống tội phạm và đảm bảo an toàn giao thông; đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh tích cực tham gia phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và trật tự an toàn giao thông. Cũng tại chương trình, học sinh và giáo viên nhà trường đã được cán bộ Công an thị xã Ayun Pa, Công an xã tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022 với các nội dung chủ yếu về Luật và chấp hành luật giao thông đường bộ, công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Công tác phòng chống bạo lực học đường và xây dựng mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006