Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp tổ chức lớp tập huấn "công tác chăn nuôi và quản lý dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm năm 2020"

01/12/2020
Sáng ngày 01/12/2020 Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thị Ayun Pa phối hợp với UBND xã Ia Rtô tổ chức tập huấn các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho gia súc, gia cầm( DTLCP, cúm gia cầm).
Tại hội nghị, thôn trưởng 05 thôn, bôn và hơn 55 chủ hộ chăn nuôi trên địa bàn xã được đại diện Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thị xã Ayun Pa phổ biến, hướng dẫn một số văn bản về công tác chăn nuôi thú y. Quy trình chăn nuôi an toàn sinh học và quản lý dịch bệnh cho gia súc, gia cầm (DTLCP,cúm gia cầm) ...Đồng thời tư vấn cách sử dụng các loại thuốc, vắc xin hợp lý để phòng và điều trị hiệu quả các bệnh này.
20201201_081257.jpg
Thông qua hội nghị tập huấn giúp đội ngũ cán bộ thú y cơ sở và người chăn nuôi nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng, điều trị dịch bệnh, nhất là 1 số bệnh khó điều trị trên đàn lợn, gà từ đó giảm thiểu thiệt hại, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong chăn nuôi.
                                                                                                                              Đ.H.T.H - UBND xã Ia Rtô

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006