Nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Ia Rtô

28/12/2013
Ngày 24/12/2013, Ban Quản lý dự án đầu tư XDCB thị xã Ayun Pa tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng công trình Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, xã Ia Rtô; Hạng mục: Nhà hiệu bộ + Lớp học 02 phòng và các hạng mục khác. Tham dự buổi nghiệm thu có đại diện Sở Xây dựng, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát, Ban giám hiệu trường và chính quyền địa phương xã Ia Rtô.
Nhiemthu-Truonghoc.jpg

Khuôn viên trường nằm trên tuyến đường quốc lộ 25 với diện tích xây dựng là: 238,2m2, quy mô xây dựng 02 tầng gồm nhà hiệu bộ + 02 phòng học, tường rào, cổng trường. Tổng mức đầu tư công trình là 2,4 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thị xã; Công trình được đánh giá đạt yêu cầu chất lượng về kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với quy chuẩn, tiêu chuẩn và quy phạm hiện hành, do Công ty TNHH tư vấn thiết kế Kiến Phát khảo sát, thiết kế và được Công ty TNHH Vinh Đức triển khai thi công xây dựng từ cuối tháng 4/2013 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đề nghị Ban giám hiệu nhà trường (đơn vị sử dụng công trình) giáo dục học sinh gìn giữ ngôi trường xanh, sạch, đẹp. Thầy trò Trường Tiểu học Lê Hồng Phong phấn đấu dạy và học tốt, xây dựng trường đạt chuẩn trong thời gian tới./. (Ngọc Nhật)

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006