Gặp mặt công dân nhập ngũ năm 2020

07/02/2020
Xã Ia Rbol tổ chức gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Sáng ngày 07/2/2020, Được sự cho phép của Đảng ủy xã, UBND xã Ia Rbol đã tổ chức buổi gặp mặt công dân lên đương nhập ngũ năm 2020. Tại buổi gặp mặt có 24/26 công dân cùng gia đình và cán bộ công chức xã Ia Rbol.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Vân, Thị ủy viên - Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã đã có những tâm sự và động viên các nam công dân cố gắng giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng của xã nhà, lập nhiều thành tích cho đơn vị, xứng đáng với gương cha anh đi trước. Đồng thời cũng động viên tin thần gia đình các công dân khác phục khó khăn, động viên con cháu yên tâm nhập ngũ, lên đường bảo vệ Tổ quốc.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt UBND huyện, UBND xã đã trao 10 giấy khen và phần thưởng cho 10 tân binh viết đơn xung phong, trao 26 xuất quà cho các tân binh.
Năm 2020, xã Ia Rbol là xã có số tân binh nhiều nhất trong toàn thị xã với 26/65 tân binh. Trong đó 17 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và 9 tân binh thực hiện nghĩa vụ công an.
Đại diện cho 26 tân binh lên phát biểu cảm tưởng, tân binh Rcom Rơ Đan đã có những chia sẻ thú vị và thể hiện quyết tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với truyền thống cha anh để lại.
Buổi gặp mặt khép lại với nụ cười rạng rỡ hiện trên môi và cả trong anh mắt của mỗi tân binh cũng như gia đình.
Nguyễn Chí Thanh-TH

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: 63 Nguyễn Huệ - Ayun Pa
- Điện thoai: (0269) 3 8522006 - Fax: (0269)3 - Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Chánh văn phòng UBND Thị xã
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006