Thông tin tuyển chọn điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản

14/05/2021
          Thực hiện công văn số 495/SLĐTBXH-LĐVL ngày 12/5/2021 của Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai về việc đăng tải thông tin tuyển chọn điều dưỡng viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản, khóa 10. Theo đó, Chương trình tuyển chọn 240 chỉ tiêu, thời gian nộp hồ sơ từ ngày 15/4 đến ngày 30/10/2021 (chi tiết tại thông báo kèm theo công văn này). Người lao động tham gia chương trình này được đài thọ toàn bộ chi phí, ăn ở, học tập, chi phí vé máy bay, lệ phí visa và được trợ cấp tiền sinh hoạt phí trong thời gian tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật 12 tháng tại Việt Nam.
           Để người lao động trên địa bàn xã Chư Băh được nắm bắt đầy đủ thông tin, có thêm nhiều cơ hội lựa chọn việc làm, Ủy ban nhân dân xã Chư Băh niêm yết toàn văn Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản (khóa 10 năm 2021) kèm theo 487/QLLĐNN-NBĐNA ngày 15/4/2021 của Cục Quản lý lao động ngoài nước trên bảng thông báo của trụ sở UBND. Đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống phát thanh của thôn, làng, tổ dân phố để đông đảo người dân nắm bắt đầy đủ thông tin về chương trình và người lao động biết để đăng ký dự tuyển.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND xã Chư Băh - Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Bôn Hiao - xã Chư Băh - Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoai: (0269) 3 852016
- Người chịu trách nhiệm: Chủ tịch UBND xã Chư Băh
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006