Thông báo về việc công khai thông tin bố trí nơi ở cho lao động thi Tiếng Hàn tại Đà Nẵng

16/02/2022
Thực hiện Thông báo số 82/LĐTBXH ngày 15/2/2022 của Phòng Lao động-TB&XH thị xã Ayun Pa về việc bố trí chỗ ở cho người lao động tham dự kỳ thi tiếng Hàn đợt 01 tại Đà Nẵng.
Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã đề nghị người lao động chủ động về chỗ lưu trú do thời điểm này Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng không bố trí được chỗ lưu trú cho người lao động do tình hình dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, căn cứ tình hình thực tế và Công văn số 89/TTLĐNN-TCLĐ ngày 14/02/2022 của Trung tâm Lao động ngoài nước về việc bố trí chỗ ở cho người lao động tham dự kỳ thi tiếng Hàn đợt 01 tại Đà Nẵng thì Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn có thể bố trí chỗ ở tại ký túc xá trường cho người lao động đến tham dự kỳ thi tiếng Hàn trên máy tính trong đợt này. Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thị xã thông báo đến người lao động có nhu cầu lưu trú tại ký túc xá Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn có thể trực tiếp đăng ký với Trường để thuận tiện cho việc đi lại trong quá trình tham dự kỳ thi tiếng Hàn như sau:
1. Điện thoại/Zalo: 0935.282.282 hoặc 023.63.96.23.78
2. Facebook: http://www.facebook.com/flic.vku.udn.vn

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND xã Chư Băh - Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Bôn Hiao - xã Chư Băh - Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoai: (0269) 3 852016
- Người chịu trách nhiệm: Chủ tịch UBND xã Chư Băh
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006