Phát động phòng trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại xã Chư Băh

22/04/2022
Ngày 20-4-2022, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an thị xã Ayun Pa phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an thị xã, Công an xã Chư Băh tổ chức phát động phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại xã Chư Băh, thị xã Ayun Pa với hơn 200 người tham gia.
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ đơn vị đã chuyển tải các nội dung về an toàn giao thông, thông tin các hành vi, thủ đoạn của các loại tội phạm để bà con phòng ngừa; tập trung phân tích những tác hại từ việc tàng trữ, sử dụng vụ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ để bà con nêu cao tinh thần tự giác không tàng trữ, tự nguyện giao nộp khi phát hiện vũ khi vật liệu nổ…Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức pháp luật trong phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác.
Với cách thức tuyên truyên ngắn gọn, lồng ghép, minh họa các nội dung liên quan bằng Clip trực quan, sinh động giúp bà con dễ dàng tiếp thu. Bên cạnh đó, một số người cũng tham gia phát biểu, đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi về những nội dung chưa hiểu rõ liên quan đến thủ tục hành chính và quá trình tố giác tội phạm…
Nhân dịp này, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an thị xã Ayun Pa trao tặng 150 bộ quần áo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Công an thị xã, thời gian tới Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục triển khai công tác tuyên truyền sâu, rộng, hiệu quả, từng bước nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của quần chúng Nhân dân nhằm nêu cao tinh thần cảnh giác tội phạm, chủ động tố giác các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật để cơ quan Công an kịp thời xử lý, góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND xã Chư Băh - Thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Bôn Hiao - xã Chư Băh - Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoai: (0269) 3 852016
- Người chịu trách nhiệm: Chủ tịch UBND xã Chư Băh
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Hỗ trợ kỹ thuật

Sdt:(0269) 38522006