Phòng GD-ĐT tổ chức bồi dưỡng chuyên môn – Chính trị hè cho cán bộ giáo viên toàn ngành

07/08/2012

Sáng ngày 03/8, tại hội trường 10/8, Ngành giáo dục thị xã Ayun Pa đã khai mạc lớp bồi dưỡng chuyên môn, chính trị hè cho cán bộ, giáo viên cốt cán toàn ngành giáo dục thị xã. Đồng chí Trần Đình Lê, UVBTV, trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy Ayun Pa đến dự và truyền đạt nội dung chương trình chính trị hè năm 2012. Đ/C Lê văn Ba, trưởng phòng giáo dục đào tạo phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng.

Gần 200 cán bộ, giáo viên 3 bậc học (Mầm non, Tiểu học và THCS) của 21 trường học, thuộc ngành giáo dục thị xã đã tham gia lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2012. Trong thời gian 3 ngày, từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 8 năm 2012. Lớp bồi dưỡng được truyền đạt một số nội dung như: Tiếp tục tuyên truyền triển khai học tập N/Q TW 4 (khóa XI) về một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay và “ xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước Công nghiệp theo hướng hiện đại đến năm 2020”. Quan hệ hữu nghị giữa Việt nam và Lào; Tình hình tâm trạng xã hội hiện nay; Tình hình sản xuất đời sống, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng của Thị xã trong sáu tháng đầu năm… và kỉ niệm các ngày lễ lớn của đất nước như kỉ niệm 82 năm ngày truyền thống công tác tuyên giáo; kỉ niệm 64 năm ngày thành lập Đảng bộ thị xã Ayun Pa; tuyên truyền kỉ niệm 51 năm thảm họa da cam/dioxin Việt Nam; kỉ niệm 67 năm CM tháng 8 và kỉ niệm 67 năm ngày thành lập Công an nhân dân…Sau lớp bồi dưỡng, học viên sẽ viết bài thu hoạch./. (Bích vân)