CHUYÊN MỤC

Khai mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng (khóa I) năm 2017

28/02/2017
Thực hiện kế hoạch đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2017, Sáng 27/02/2017, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã tổ chức Lễ khai mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng năm 2017. Về dự khai mạc có đồng chí Lưu Văn Phượng- Thị ủy viên, Giám đốc trung tâm BDCT thị xã; đồng chí Mai Kim Chi – Phó giám đốc trung tâm. Cùng 49 đồng chí là các học viên ưu tú, tiêu biểu đến từ 12 tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn thị xã được giới thiệu về tham dự khóa học.
Phát biểu tại lễ khai mạc lớp học, đồng chí  Lưu Văn Phượng- Thị ủy viên, Giám đốc trung tâm BDCT thị xã nêu rõ mục đích của việc học tập lớp bồi dưỡng kết nạp đảng, nhằm giúp cho các đồng chí có nguyện vọng tham gia, gia nhập đảng, nắm được khái quát lịch sử đảng cộng sản Việt Nam (CSVN), nhận thức đúng đắn về đảng CSVN do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, tìm hiểu tóm tắt những nội dung cơ bản của lịch sử đảng, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, nắm được những nội dung của điều lệ đảng, tìm hiểu những điều cần thiết khi vào đảng CSVN, nội dung và giải pháp để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để từ đó mỗi đồng chí xác định, xây dựng cho mình động tích cực, đúng đắn phấn phấn đấu rèn luyện để trở thành người đảng viên đảng CSVN trong thời gian tới. Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên đối tượng kết nạp đảng viên năm 2017 lần này, được tổ chức vào dịp toàn đảng bộ, quân và dân thị xã Ayun Pa đang ra sức lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập thị xã (30/3/2007 – 30/3/2017) Bằng nhận thức sâu sắc và tình cảm của bản thân, của người dân Ayun  Pa và đặc biệt là những tầng lớp, quần chúng ưu tú đang đứng trước ngưỡng cửa của tổ chức đảng CSVN, mong muốn các học viên tham gia lớp học sẽ thực hiện tốt nội dung, chương trình của người dạy và thắm nhuần sâu sắc của người học.
 
KMlopBDKBdang2017-Tc.jpg

Trong thời gian 06 ngày học tập từ ngày 27/02 đến 06/3/2017, các học viên được truyền đạt ba nội dung chính với 9 chuyên đề cụ thể như sau: Những nội dung cơ bản của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới của cách mạng, đồng thời góp phần xây dựng con người Việt Nam thắm nhuần chủ nghĩa yêu nước gồm hai chuyên đề được giới thiệu tóm tắt; Một số chương trình chung theo chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa XII về học tập làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nghiên cứu, học tập bốn chuyên đề chính trị về nhận thức của đảng theo Hướng dẫn số 10-HD/BTGTW, ngày 30/9/2016 của Ban Tuyên giáo Trung ương về thực hiện chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp đảng. Ngoài ra lớp học còn được giới thiệu thông tin về tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh và thị xã theo Kế hoạch của Ban Thường vụ Thị ủy Ayun Pa.
 
Sau khóa học, các học viên sẽ được tổ chức một buổi thảo luận, hệ thống hóa chương trình đã học và viết bài kiểm tra nhận thức với thời lượng 150 phút để làm cơ sở đánh giá công nhận xét kết quả cho học viên./. (Hoàng Lương)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 8
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017