CHUYÊN MỤC

Khai mạc lớp Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức Công nghệ Thông tin chuyên đề “Ứng dụng hệ thống thông tin trong cải cách hành chính” tại thị xã Ayun Pa

02/06/2015
Thực hiện Quyết định số 91/QĐ-UBND ngày 12/02/2015 của UBND tỉnh Gia Lai “V/v phê duyệt Kế hoạch và phân bổ kinh phí đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức viên chức của tỉnh năm 2015”. Sáng ngày 01/6/2015, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên thị xã Ayun Pa. Sở Thông tin & TT tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị - Việt hàn tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng Ứng dụng Công nghệ thông tin trong cải cách hành chính cho các học viên là cán bộ CNVC thuộc các huyện Phú Thiện, Ia Pa và thị xã Ayun Pa. Về dự Lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Văn Hiệp – Phó giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên thị xã, Thầy: Đỗ Công Đức – Thạc sĩ trường CĐ CNTT Hữu nghị Việt – Hàn và gần 35 học viên các huyện, thị xã.
Theo kế hoạch đào tạo, khóa tập huấn sẽ diễn ra trong 20 ngày từ ngày 01/6/2015 đến ngày 20/6/2015. Trong thời gian tập huấn các học viên được truyền đạt các chuyên đề về ứng dụng CNTT trong cải cách hành chính gồm: Cài đặt và xử lý sự cố phần mềm và các kỹ năng sử dụng máy tính do giảng viên trường Cao đẳng CNTT Hửu nghị Việt –Hàn giảng dạy; Hướng dẫn sử dụng Hệ thống thư điện tử công vụ tỉnh Gia Lai, cấu hình hệ thống và một số lỗi thường gặp; Quản lý hệ thống văn bản & điều hành. 

KMungdungCNTTayp.jpg
 
Phát biểu tại lễ khai mạc, đ/c Nguyễn Văn Hiệp – Phó giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên thị xã mong muốn các học viên tham dự lớp tập huấn, chấp hành nghiêm túc thời gian và chương trình học, xem việc học về Ứng dụng CNTTT trong CCHC là nhiệm vụ trọng tâm trong việc áp dụng CNTT vào quy trình xử lý công việc của từng cơ quan hành chính nhà nước, giữa các cơ quan hành chính nhà nước với nhau và trong giao dịch với tổ chức, cá nhân, đặc biệt là trong hoạt động dịch vụ hành chính công, dịch vụ công của đơn vị sự nghiệp công. Cuối khóa học các học viên được làm bài kiểm tra, và cấp chứng nhận về Ứng dụng hệ thống thông tin trong cải cách hành chính.
 
Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực, chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm cho cán bộ chuyên trách, phụ trách về công nghệ thông tin nhằm đáp ứng yêu cầu về công tác quản lý, vận hành, khai thác và xử lý hệ thống công nghệ thông tin trong từng cơ quan, đơn vị. Ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các hoạt động của cơ quan nhà nước  nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động của cơ quan nhà nước và giữa các cơ quan nhà nước với nhau, trong giao dịch của cơ quan nhà nước với tổ chức và cá nhân; hỗ trợ đẩy mạnh cải cách hành chính và bảo đảm công khai, minh bạch./. (Hùng Thanh)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017