CHUYÊN MỤC

Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 50 tại thị xã Ayun Pa

19/01/2015
Sáng ngày 17/01/2014 phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Ayun Pa, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên (khóa 50) cho 118 cán bộ, công chức, viên chức huyện Ia Pa và thị xã Ayun Pa. 
Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thầy giáo Nguyễn Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai, đã nêu lên sự chủ động, tích cực của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, phòng nội vụ huyện Ia Pa, và thị xã Ayun Pa, đã tạo mọi điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức hiện đang công tác, được tham gia học. Để đáp ứng được yêu cầu Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển đòi hỏi cả hệ thống chính trị phải đổi mới về phương thức lãnh đạo, Quản lý Nhà nước, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, luật hóa công tác cải cách hành chính. Yêu cầu đặt ra cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức nhà nước là phải thường xuyên bồi dưỡng, trau dồi, trang bị những kiến thức cơ bản và nâng cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ gắn với thực tiễn. Qua Lớp học nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức trách nhiệm trong công vụ, lý luận thực tiễn, khả năng tư duy, có kiến thức về chính trị và pháp luật, cập nhật thêm hệ thống thông tin trong quản lý nhà nước, những cải cách trong thủ tục hành chính, đặc biệt là được trau dồi thêm những kỹ năng về quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, làm việc, viết báo cáo, thu thập và xử lý thông tin…góp phần triển khai các văn bản quản lý nhà nước một cách hiệu quả. 

KhaigiangQLNN2015-TC.jpg
 
Thầy giáo Nguyễn Thái Bình - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai cũng đã đề nghị các đồng chí Giảng viên, với tinh thần trách nhiệm, lựa chọn những nội dung, kiến thức cơ bản, phù hợp để truyền đạt, trao đổi, giúp học viên có thể vận dụng vào thực tiễn công tác; các học viên cần xác định động cơ học tập nâng cao trình độ vừa là quyền lợi, vừa là nghĩa vụ của cán bộ công chức, viên chức; trong quá trình học tập khắc phục khó khăn về thời gian tham gia lớp học đúng quy định; tập trung, dành thời gian nghiên cứu, trao đổi, thảo luận, tiếp thu đầy đủ bài giảng; nghiêm chỉnh chấp hành các nội quy, quy chế của lớp học; đoàn kết giúp đỡ nhau trong học tập và rèn luyện; an tâm học tập đến cuối khóa học; mong rằng sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ tích lũy cho mình những kiến thức và kinh nghiệm trong quản lý hành chính nhà nước, biết vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được nghiên cứu và học tập vào công việc hàng ngày để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Được biết, đây là lần đầu tiên lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước chương trình chuyên viên được mở tại thị xã Ayun Pa; lớp học diễn ra trong thời gian 3 tháng, các học viên học ngày thứ bảy, chủ nhật./. (Ái Nghĩa)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 19
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017