CHUYÊN MỤC

Bế mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng khóa I/2019

05/03/2019
Thực hiện Chương trình bồi dưỡng đào tạo năm 2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã đã tổ chức lớp Bồi dưỡng lí luận chính trị cho các đồng chí thuộc đối tượng kết nạp đảng khóa I/2019, lớp được tổ chức học tập, nghiên cứu, trao đổi trong thời gian 6 ngày, từ ngày 25/02 đến ngày 04/3/2019.
Bemac-BDLLCT2019.jpg

Để tổ chức đánh giá lớp học, cũng như phát Giấy chứng nhận cho các đồng chí học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở đảng đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết nạp đảng năm 2019. Ngày 04/3/2019, tại Hội trường tầng 3 – Trung tâm BDCT thị xã, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Lễ Bế mạc lớp Bồi dưỡng kết nạp đảng khóa I/2019, dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ có đồng chí Mai Thế Phụng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã, cùng 18 đồng chí học viên tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp đảng khóa I/2019. 
     
Trong thời gian học tập, các học viên được các đồng chí là giảng viên của Trung tâm BDCT thị xã và các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận thị xã, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, các đồng chí đã nghỉ hưu công tác tại trung tâm BDCT, Ban Tuyên giáo thị xã, truyền đạt các nội dung chuyên đề gồm: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011); Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới; Chính sách tôn giáo của Đảng và nhà nước. Ngoài ra, các học viên còn được xem phim thông tin về thời sự trong nước và quốc tế. Cuối khóa học, các học viên được viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản đã được trang bị về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập.
           
Bemac-BDLLCT2019-CN.jpg

Tại lễ Bế giảng khóa học, Ban giám hiệu nhà trường đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng lí luận chính trị Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 18 học viên ưu tú, trong đó xếp loại giỏi có 15 học viên chiếm tỷ lệ 75%, khá 3 học viên, đạt tỷ lệ 25%.
 
Phát biểu tại lễ bế mạc đồng chí Mai Thế Phụng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã, đã khẳng định bồi dưỡng lý luận chính trị đối với đối tượng kết nạp Đảng là khâu tất yếu quan trọng, đồng chí cũng nhấn mạnh mục đích của lớp học nhằm giúp các đồng chí quần chúng ưu tú nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về Đảng Cộng sản Việt Nam, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để từ đó mỗi quần chúng ưu tú xây dựng cho mình kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm đứng vào hàng ngủ của Đảng Cộng Sản Việt Nam./. (Hùng thanh)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017