CHUYÊN MỤC

Đại học Huế khai giảng lớp đại học Luật từ xa tại Trung tâm giáo dục thường xuyên – thị xã Ayun Pa

27/05/2013
Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng cho các cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn các huyện thị khu vực Đông nam tỉnh Gia Lai. Theo đề nghị của Sở GD&ĐT, Trường CĐSP Gia Lai, UBND Thị xã Ayun Pa và được UBND Tỉnh Gia Lai đồng ý cho phép mở lớp đào tạo hệ đại học ngành luật từ xa. Sáng 25/05/2013 tại TTGD Thường Xuyên thị xã Ayun Pa, trường ĐH Huế đã tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo từ xa ngành Luật khóa đầu tiên.

Dự lễ khai giảng có GS, TS Nguyễn Văn Hòa- Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa ĐH Huế, GS, TS Lê Nam Hải- Trưởng phòng đào tạo ĐH Huế, cùng các lãnh đạo của trường CĐSP Gia Lai, phía Thị xã có đồng chí Nay Nam - Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các phòng ban, trung tâm giáo dục thường xuyên Ayun Pa cùng các học viên đến từ các huyện lân cận Thị xã.
 
Khóa ĐH Luật từ xa đầu tiên tổ chức học tại thị xã Ayun Pa được liên kết giữa trường CĐSP Gia Lai và ĐH Huế, đã tuyển sinh được 137 học viên đầu tiên trên địa bàn thị xã Ayun Pa và các huyện lân cận. Các học viên sẽ được đào tạo trong thời gian 5 năm do các thầy cô là Giáo sư, Tiến sỹ giàu kinh nghiệm của trường ĐH Huế trực tiếp giảng dạy.   
Phát biểu tại lễ khai giảng, phó Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Văn Hòa - Giám đốc Trung tâm đào tạo từ xa ĐH Huế, đã nêu bật ý nghĩa của ngành Luật trong việc xử lý công việc hằng ngày của các học viên, vì phần lớn học viên tham gia khóa học là công chức, viên chức và mong muốn các học viên tham gia lớp học thực hiện nghiêm túc các quy định đặt ra.
 
Việc mở lớp đại học từ xa ngành Luật tại thị xã Ayun Pa đã tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên trong vấn đề đi lại cũng như tham gia đầy đủ các môn học theo yêu cầu, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức để phục vụ cho công việc của các công chức, viên chức tại khu vực Đông nam tỉnh Gia Lai./. (Nguyễn Sang)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 14
Tổng lượt truy cập: 29
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017