Trung tâm học tập cộng đồng phường Sông Bờ thực hiện tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

08/10/2012

Thực hiện công văn số 95/PGD ĐT ngày 25/9/2012 của phòng Giáo dục đào tạo thị xã Ayun Pa về việc hướng dẫn tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Chiều ngày 6/10 năm 2012, tại hội trường UBND phường Sông Bờ Trung tâm học tập cộng đồng phường Sông Bờ phối hợp với đoàn thanh niên Phường tổ chức lớp học kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho đoàn viên, thanh niên và học sinh để thực hiện tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Học để trở thành người công dân tốt”.

Tham gia lớp học có 50 đoàn viên thanh niên phường Sông Bờ và 20 học sinh trường THCS Trần Hưng Đạo.

Trong thời gian 01 buổi các học viên được tiếp thu hai chuyên đề đó là: Chuyên đề kỹ năng giao tiếp hiệu quả và chuyên đề kỹ năng sống. Tại lớp học các học viên được tham gia tình huống thực tế, các trò chơi, cách tiếp cận những vấn đề trong giao tiếp.

Thông qua lớp học giúp học viên đúc kết rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân và bản lĩnh trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Góp phần  hoàn thiện kỹ năng và tạo dấu ấn tốt đẹp đối với mỗi học viên. Với tinh thần học tập hăng say, sự sôi nổi, trẻ trung của các học viên cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Đoàn thanh niên phường Sông Bờ, chắc chắn khóa học sẽ thành công tốt đẹp./. (Nguyễn Lê)