CHUYÊN MỤC

Triển khai thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma túy” trên địa bàn thị xã Ayun Pa

11/07/2013
Nhằm triển khai thực hiện tốt “Tháng hành động phòng, chống ma túy” trên địa bàn tỉnh nói chung và trên địa bàn thị xã Ayun Pa nói riêng. 
Trong 6 tháng đầu năm 2013, UBND thị xã đã kịp thời chỉ đạo cho các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức tuyên truyền tháng cao điểm phòng, chống ma túy trên các phương tiện thông tin đại chúng để nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về pháp luật, tác hại của ma túy, các biện pháp phòng, chống ma túy. Đồng thời, đã mở đợt cao điểm đấu tranh với tội phạm ma túy tại các địa bàn trọng điểm, gắn với việc rà soát, đánh giá thực trạng người nghiện ma túy để nhân dân nắm bắt được tình hình tệ nạn ma túy trên địa bàn thị xã. Thường xuyên tăng cường kiểm tra các nhà trọ, khách sạn, nhà hàng, quán Bar, Karaoke… để phát hiện đấu tranh kịp thời các đối tượng, điểm tổ chức sử dụng các chất ma túy.
 
Trong thời gian tới, UBND thị xã chỉ đạo các cơ quan chức năng tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phòng, chống ma túy với nhiều nội dung, hình thức phong phú, gắn liền với công tác chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện đề án xây dựng xã, phường không có tội phạm, tệ nạn ma túy. Chủ động, tích cực phòng ngừa, đấu tranh, xử lý triệt để hoạt động tội phạm ma túy trên địa bàn, kiên quyết không để hình thành tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn thị xã./. (Đăng Khoa)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017