CHUYÊN MỤC

Tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ

26/07/2012

Để có được cuộc sống hòa bình, tự do và hạnh phúc của ngày hôm nay, đời đời luôn ghi nhớ công lao những anh hùng đã chiến đấu hết mình trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trong số đó, có những anh hùng, liệt sĩ vĩnh viễn nằm xuống, có những người để lại một phần xương thịt nơi chiến trường và có những người may mắn lành lặn trở về. Chiến tranh đã qua đi nhưng những nỗi đau và mất mát để lại là quá lớn, những người vợ mất chồng, những người cha mẹ mất con và có những đứa trẻ không bao giờ được gọi bố.


Trong những ngày của tháng 7, thể hiện sự tri ân, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” với thế hệ cha anh, nhiều tổ chức, cá nhân, cơ quan đoàn thể trên cả nước đã tổ chức bằng nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa. Là dịp tôn vinh những anh hùng, mẹ Việt Nam anh hùng đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ.
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2012), như một hoạt động thường lệ, phòng Lao động TB & XH thị xã đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ayun Pa tổ chức Chương trình tri ân Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Theo đó, tất cả các đối tượng chính sách là cựu chiến binh, thương bệnh binh và gia đình Liệt sĩ, khi đến Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ayun Pa được miễn phí 100% gồm: Xét nghiệm đường máu, mỡ máu, TPT nước tiểu, TPT máu và tư vấn kết quả. Thời gian diễn ra từ ngày 16 đến hết ngày 25/7/2012.
 
Với hoạt động này, chúng ta đã góp phần tích cực vào việc chăm lo sức khỏe và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam với thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./. (Phi Yến)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017