Tổ chức thành công giải bóng chuyền truyền thống năm 2012

12/11/2012

Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kỹ niệm ngày thành lập quân đội Việt Nam 22/12 ngày quốc phòng toàn dân. Sáng ngày 9/11 năm 2012 tại nhà thi đấu đa năng thị xã Ayun Pa, phòng Văn hóa và Thông tin thị xã đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống năm 2012.

Giải được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 09/11 – 11/11, với sự tham gia của 8 đội đến từ các xã phường và các cơ quan ban ngành, đặc biệt trong đó có 2 đội đến từ huyện Ia Pa. Giải được tổ chức theo thể thức chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng các đội nhất nhì bảng dành quyền thi đấu vòng bán kết và trung kết.

Bongchuyen-(3).jpg

Chiều ngày 11/11 sau khi kết thúc trận trung kết giữa 2 đội P. Hòa Bình và xã Chư Păh, Ban tổ chức giải đã tiến hành bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng. Kết quả đội P. Hòa Bình đạt giải nhất, xã Chư Păh nhì, giải 3 thuộc về đội Thị Đội Ayun Pa, ngoài ra Ban tổ chức còn trao 4 giải phụ cho đội thi đấu tốt nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và chuyền 2 tốt nhất.

Nhìn chung mặt bằng chất lượng kỹ thuật của các đội tham dự giải năm nay khá đồng đều và có sự chuẩn bị chu đáo nên các trận đấu  diễn vô cùng sôi nổi, với những pha bóng đẹp, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Giải bóng chuyền truyền thống năm 2012  nhằm cổ vũ phong trào thể dục thể thao cho đông đảo nhân dân trên địa bàn thị xã theo gương bác Hồ vĩ đại, khỏe để học tập, công  tác tốt và bảo vệ tổ quốc. Cũng là dịp để các đội giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn thị xã./. (Nguyễn Sang)