Thị xã Ayun Pa tổng kết hoạt động hè năm 2013

28/09/2013
Thực hiện Kế hoạch số: 44/KH-BCĐ ngày 04/4/2013 của BCĐ hoạt động hè thị xã Ayun Pa về việc “chỉ đạo hoạt động hè cho thanh thiếu nhi, học sinh toàn thị xã năm 2013”. Chiều ngày 26/9/2013, tại Hội trường tầng 3 UBND thị xã, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã Ayun Pa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2013 nhằm đánh giá kết quả đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế trên cơ sở rút kinh nghiệm cho những lần sinh hoạt hè những năm tiếp theo, đồng thời biểu dương, khen thưởng những cá nhân đạt thành tích cao trong hoạt động hè năm 2013. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nay Nam - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thị xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo hè thị xã, các đồng chí trong ban chỉ đạo hè các xã phường; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2013.
HN-tongkethe2013-TC.JPG

Tại Hội nghị, đồng chí: Nguyễn Chí Cường - Phó Bí thư Thị đoàn đã báo cáo kết quả hoạt động của BCĐ hè năm 2013, với nhiều hình thức hoạt động phong phú, có nhiều biện pháp tích cực, chỉ đạo chặt chẽ các nội dung hoạt động của từng đơn vị, tổ chức tốt với đội ngũ phụ trách thiếu nhi trên địa bàn dân cư nhiệt tình và có trách nhiệm cao, BCĐ hoạt động hè các cấp đã tổ chức được khá đầy đủ các buổi sinh hoạt, đạt được nhiều kết quả thông qua các hoạt động, tổ chức khai mạc Hội trại “vòng tay bè bạn” cho các em thanh thiếu niên, nhi đồng các trường TH, THCS với 120 em học sinh tham gia lồng ghép với các cuộc thi như thi trắc nghiệm, tìm hiểu về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về đoàn hội,… đưa 14 em học sinh đạt giải cao trong Hội trại cấp thị xã tham dự trại hè “ vòng tay bè bạn” toàn tỉnh năm 2013 và 07 em đạt giải tin học trẻ cấp thị xã dự Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh năm 2013. Kết quả tham dự trại hè đạt giải khuyến khích toàn đoàn, 04 em đạt chỉ huy đội giỏi và 02 em được tuyên dương gương “thiếu nhi ghèo, vượt khó học giỏi” với học bổng 1000.000/suất. Tổ chức vận động hiến máu tình nguyện năm 2013 trong đoàn viên, thanh niên toàn thị xã thu được 121/152 đơn vị máu hiến tặng; tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các phần mộ liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ thị xã Ayun Pa và Đài tưởng niệm phường Sông Bờ nhân kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2013).

Thực hiện chương trình hành động “vì an toàn trẻ em trên sông nước”; Tháng hành động vì trẻ em và ngày thế giới phòng, chống lao động trẻ em(11/6) nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ đoàn viên, thanh thiếu nhi trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông; tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông đường thủy, về phòng chống đuối nước ở trẻ em thông qua các buổi sinh hoạt chi đoàn, chi hội và trong các buổi sinh hoạt hè. Kết quả tổ chức được 18 buổi tuyên truyền thu hút 624 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia…

HN-tkh2013-KT.JPG

Ghi nhận những thành tích trong hoạt động hè 2013, UBND thị xã đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc. BCĐ Hoạt động hè thị xã tặng giấy khen cho 11 tập thể và 24 cá nhân trong hoạt động hè năm 2013./. (Hùng Thanh)