CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa tổ chức thành công các chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Kỷ hợi 2019

30/01/2019
Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ tết đến xuân về, trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước đang đón chờ một mùa xuân mới. Thị xã Ayun Pa xây dựng kế hoạch tổ chức các chương trình văn nghệ "Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng thị xã Ayun Pa đổi mới và phát triển” để biểu diễn phục vụ nhân dân tại các xã, bôn, làng và tại trung tâm thị xã. Chương trình được diễn ra từ ngày 23/01 đến ngày 29/01/2019, đã thu hút được hơn một ngàn lượt người đến xem và hưởng ứng.
Vawnnghemuwngdang-Xuan2019.jpg

Năm 2018 vừa qua trong bối cảnh chung của đất nước còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ thị xã, sự đoàn kết của nhân dân trong thị xã đã vượt qua những khó khăn, thử thách xây dựng thị xã Ayun Pa đạt được những thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hoá, quốc phòng -an ninh. Kinh tế duy trì được mức tăng trưởng, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng; các ngành công nghiệp, dịch vụ, nông nghiệp có bước phát triển. Hạ tầng cơ sở phục vụ hoạt động giáo dục – đào tạo, chăm sóc sức khoẻ, văn hoá- thể thao được cải thiện; đời sống vật chất và tinh thần của người dân tiếp tục được nâng cao. Quốc phòng, an ninh được bảo đảm, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Với ý nghĩa đó, nhân dịp tết đến, xuân về, Mừng Đảng quang vinh thêm 01 tuổi mới, thị xã tổ chức Chương trình văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương Ayun Pa đổi mới và phát triển do các cộng tác viên cũng như các em học sinh, đoàn thanh niên của thị xã biểu diễn. Chương trình như thắp thêm sức sống, niềm hi vọng, cổ vũ, động viên, tạo động lực để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong thị xã thêm hăng hái thi đua học tập, công tác, lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019, xây dựng thị xã Ayun Pa trở thành một địa phương vững mạnh và phát triển.

Cũng trong các đêm văn nghệ được tổ chức, chính quyền xã, cán bộ tuyên truyền cũng đã xen kẽ để phổ biến các nội dung như: Việc sử dung hạn chế rượu, bia đặc biệt là trong dịp tết; sản xuất và sử dụng các thực phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ có thai; tuân thủ nghiêm khi tham gia giao thông; bảo vệ rừng cũng như nhiều nội dung khác với mong muốn bà con nhân dân hiểu và thực hiện để có một năm mới an toàn, mạnh khỏe, sung túc.

Năm 2019, với tầm nhìn mới, nhiệm vụ mới, thực lực mới, với niềm tin vào những thành công mới đặc biệt là sự đoàn kết, nỗ lực, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng của toàn thể nhân dân, thị xã Ayun Pa quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã đã đề ra.

Chương trình văn nghệ đặc biệt mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 được Trung tâm VHTT&TT thị xã chủ trì, phối hợp thực hiện đã khép lại một năm 2018 với nhiều kết quả thắng lợi mà thị xã đã đạt được và mở ra một năm 2019 với nhiều hi vọng hơn./. (Phạm Chi- TTVHTT thị xã)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 7
Tổng lượt truy cập: 7
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522006
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017