CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa tổ chức thành công Hội thi Dân vận khéo năm 2012 cấp xã, phường

25/05/2012
Thực hiện kế hoạch số 35-KH/TU của Ban Dân vận Thị uỷ về tổ chức Hội thi Dân vận khéo (DVK) khối cơ quan nhà nuớc năm 2012, đến nay 8/8 xã, phường ở thị xã Ayun pa đã tổ chức xong Hội thi. Hầu hết các đội  dự thi đều chuẩn bị khá chu đáo, đầu tư kỹ càng về nội dung và hình thức;
phần lớn thí sinh tham gia là cán bộ trẻ và đều là những cán bộ có năng lực, nhiệt tình công tác và am hiểu công tác dân vận ở cơ sở; chuẩn bị cho hội thi, các thí sinh đã phải tự tìm tòi học hỏi trau dồi cho mình một số kiến thức về công tác dân vận, phương pháp, kỹ năng và cách xử lý tình huống thường gặp trong cuộc sống.   

Tại Hội thi, các đội trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Trắc nghiệm lý thuyết, xử lý tình huống và phần thi năng khiếu có nội dung liên quan đến công tác vận động quần chúng ở cơ sở. Theo đánh giá nhận xét của BGK Hội thi DVK các xã, phường, điểm chung các đội có sự chuẩn bị tốt nội dung, tuân thủ theo qui chế của Hội thi; tìm hiểu và nắm vững được những kiến thức cơ bản về công tác Dân vận, về quan điểm, chủ trương, đường lối, của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nhiều đội đã vận dụng được những kinh nghiệm thực tế để liên hệ mở rộng trả lời tốt câu hỏi ở phần thi xử lý tình huống.

Hội thi Dân vận khéo năm 2012 cấp xã phường thị xã Ayun Pa đã nhận được sự đồng tình ủng hộ cao của các tầng lớp nhân dân. Đạt được kết quả trên là có sự quan tâm lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng; sự phối hợp tạo điều kiện của chính quyền, MTTQ, các đoàn thể nhân dân; sự tham mưu tích cực, có hiệu quả của hệ thống dân vận từ TX đến cơ sở. Bên cạnh kết quả đạt được, Hội thi DVK cấp xã phường thị xã Ayun Pa, còn một số mặt  hạn chế, đó là : Chất lượng hội thi ở một số cơ sở chưa cao; việc tuyên truyền ý nghĩa, nội dung hội thi chưa sâu rộng; câu hỏi nhận thức gắn với tình hình thực tế của địa phương chưa nhiều; thí sinh trả lời câu hỏi chủ yếu còn lệ thuộc vào đề cương, đáp án, chưa có sự vận dụng linh hoạt, sáng tạo…   

Kết thúc hội thi các xã phường thị xã Ayun Pa đã trao trên 40 giải thưởng tập thể, trong đó 8 giải nhất; 8 giải nhì; 8 giải ba, 18 giải khuyến khích; và nhiều giải cá nhân khác. Hội thi đã khép lại với những kết quả đáng mừng, Ban tổ chức Hội thi các xã phường đã chọn được đội xuất sắc nhất của địa phương mình tham gia Hội thi DVK năm 2012 cấp thị xã vào tháng 6 năm 2012. ( Ái Nghĩa)  

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017