CHUYÊN MỤC

Lực lượng dân quân tự vệ năm thứ nhất cụm các xã thị xã Ayun Pa ra quân ngày thứ bảy tình nguyện năm 2021

20/04/2021
BCHQS thị xã Ayun Pa vừa tổ chức thành công đợt ra quân “ngày thứ bảy tình nguyện” năm 2021 dành riêng cho lực lượng DQTV năm thứ nhất cụm các xã. Kết quả những phần việc, công việc tình nguyện hướng về cơ sở đạt được của lực lượng DQTV đã khẳng định niềm tin của người dân đối với thế hệ trẻ.
Phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương xã Ia Sao, BCHQS thị xã Ayun Pa vừa qua đã tổ chức thành công Lễ ra quân “ngày thứ bảy tình nguyện” năm 2021 dành riêng cho lực lượng DQTV năm thứ nhất cụm các xã. Tham gia có đông đủ lực lượng DQTV năm thứ nhất 4 xã, thị xã Ayun Pa. Đây là một trong những hoạt động thực hiện công tác dân dận, nằm trong kế hoạch huấn luyện DQTV năm thứ nhất 2021 của BCHQS thị xã Ayun Pa. Lễ ra quân nhằm biểu dương lực lượng DQTV cụm các xã; qua đó động viên và thúc đẩy phong trào tình nguyện của tuổi trẻ toàn thị xã Ayun Pa nói chung; trong đó có lực lượng trẻ DQTV toàn thị xã nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Phát biểu phát động tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Nguyên – Trợ lý  công tác DQTV, BCHQS thị xã nói: “Với yêu cầu của đợt ra quân tình nguyện lần này là bám sát các chủ trương, đường lối, chính sách của các cấp ủy đảng, chính quền về công tác dân vận rong tình hình mới; đảm bảo công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy sâu sát chặt chẽ, an toàn tuyệt đối trong triển khai thực hiện. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết cống hiến; tin rằng buổi ra quân hôm nay sẽ đạt nhiều kết quả tốt đẹp”.
Tổ chức đợt ra quân ngày thứ bày tình nguyện lần này, lực lượng DQTV các xã tham gia thực hiện các phần việc, công việc cụ thể như: Quét dọn, cắt tỉa cây xanh, nạo vét kênh mương nội đồng, sửa chữa và làm sạch đường giao thông thôn, bôn; góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương; giữ vững và nâng cao các tiêu chí NTM. Hoạt động nêu trên là dịp để tuổi trẻ trong lực lượng DQTV nói riêng, tuổi trẻ thị xã Ayun Pa nói chung, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành. Thể hiện tinh thần đoàn kết, phấn khởi, nhiệt tình hưởng ứng tham gia; qua lời phát biểu, thay mặt lực lượng DQTV năm thứ nhất cụm các xã, đồng chí Ksor Sach DQTV xã Ia Sao, thị xã Ayun Pa nói: “Kế tục truyền thống yêu nước thương dân, phát huy tinh thần đại đoàn kết; được BCHQS thị xã tổ chức chương trình này; bản thân tôi rất phấn khởi hưởng ứng tham gia tích cực; đồng thời tham gia huấn luyện tốt đảm bảo các nội dung yêu cầu đề ra”. Theo chương trình kế hoạch phân công;

Sau buổi lễ phát động lực lượng DQTV các xã  đã triển khai thực thi ngay phần việc công việc đảm nhiệm nêu trên tại các điểm thôn bôn như: Bôn Hoang 1, Bôn Hoang 2,  Bôn Khăn, Bôn H Liếp và thôn Quyết Thắng, xã Ia Rtô, thị xã Ayun Pa. Không chỉ có lực lượng DQTV, tham gia các phần việc, công việc trên, đều có lực lượng đoàn viên, TN và nhân dân các thôn, bôn. Được biết sau đợt ra quân cụm các xã; BCHQS thị xã sẽ tổ chức tiếp đợt ra quân tình nguyện của lực lượng DQTV cụm các phường, thị xã Ayun Pa trong thời gian tới. Tin rằng với những hoạt động tình nguyên nêu trên, hướng về cơ sở của lực lượng DQTV sẽ khẳng định thêm niềm tin của người dân đối với thế hệ trẻ. Kết quả đạt được luôn có sự ghi nhận của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân ./. Thực hiện: (Ai Nghia)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 6
Tổng lượt truy cập: 23
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017