CHUYÊN MỤC

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019

02/06/2019
Sáng ngày 01/6/2019 tại hồ bơi tư nhân Trần Gia Sang, phường Đoàn Kết, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã Ayun Pa đã phối hợp với các cơ quan đơn vị tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo TTVHTT&TT thị xã, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo UBND các xã, phường, lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và nhân dân trên địa bàn thị xã. 
Lephatdongboi-2019-KD.jpg

Thực hiện Kế hoạch số 49 của UBND thị xã Ayun Pa về việc tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2019. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, giai đoạn 2012-2020”. Tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng. Tại buổi lễ ông Huỳnh Đình Hưng -  Phó giám đốc TTVHTT&TT thị xã lên đọc lời phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2019. Đại diện hồ bơi ông Trần Văn Tường đã lên trao 10 phần quà cho 10 em học sinh bơi hưởng ứng tại buổi lễ. Các giáo viên dạy bơi đã lên thuyết trình và thị phạm các kỹ năng cứu người bị đuối nước cho các em học sinh, từ đó các em có cách xử lý hợp lý cứu người khi bị đuối nước tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh.

Cuối buổi lễ là phần bơi hưởng ứng của các giáo viên, học sinh, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn có mặt tại buổi lễ, ai có nhu cầu đều bơi hưởng ứng. Lễ phát động diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của các em học sinh, các em đã được học hỏi những kinh nghiệm cần thiết trong quá trình xảy ra các tai nạn về đuối nước, nâng cao tinh thần ham học bơi, giúp các em rèn luyện thể lực và nhờ đó có thể tự bảo vệ chính bản thân trước các tai nạn về đuối nước./. (Bích Hương)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017