CHUYÊN MỤC

Lễ đón nhận bằng Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

30/11/2012

Hòa chung với niềm vui kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 29/11/2012, tại Trường Mầm non Họa Mi thị xã đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng Công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I. 


Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Tiến sĩ – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai, đồng chí Ksor H’ Nham – Phó Bí thư Thị ủy đồng chí Nay Nam – Quyền Chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa và cùng các đồng chí là Lãnh đạo các phòng, ban, các tổ chức đoàn thể thị xã, chính quyền địa phương và đại diện phụ huynh các cháu học sinh về tham dự. 
 
Trải qua 17 năm phát triển và trưởng thành, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các cấp và đoàn thể, coi đây không những là mục tiêu mà còn là động lực phát triển kinh tế - xã hội, cùng với những quyết tâm và sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng phấn đấu xây dựng Trường phát triển bền vững về mọi mặt. 
 
Đến nay, Trường đã đạt 05 tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I đó là: Tổ chức và quản lý; đội ngũ giáo viên và nhân viên; chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất và trang thiết bị; thực hiện xã hội hóa giáo dục. Trường Mầm non Họa Mi là trường thứ 3 được công nhận chuẩn trên toàn thị xã sau 02 Trường THPT Lê Thánh Tông và TH Nay Der và cũng là ngôi trường đầu tiên của bậc mầm non được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Tổng kinh phí nâng cấp phòng họp, xây dựng các phòng chức năng và đầu tư trang thiết bị dạy và học với tổng số tiền 1,757 tỷ đồng.
 
Đây chính là điểm sáng để các trường khác trên toàn thị xã học tập và phấn đấu, trở thành trường chuẩn trong những năm tới. 
“Vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực cho đất nước”, trong niềm vui của buổi lễ, tập thể CB-GV-NV trường hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau đoàn kết trong công tác dạy, học chăm sóc trẻ phát triển, đảm bảo an toàn tuyệt đối cả về thể chất lẫn tinh thần, để trường xứng tầm với vị trí trường chuẩn và tiếp tục phấn đấu để trong thời gian tới trường đạt chuẩn ở mức cao hơn./.(Ngọc Thảo) 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017