CHUYÊN MỤC

LĐLĐ thị xã Ayun Pa tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại và tặng quà ĐV, NLĐ nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2018

31/05/2018
Sáng ngày 27/5/2018 tại hội trường phường Sông Bờ, LĐLĐ thị xã Ayun Pa đã tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại và tặng quà cho ĐV, NLĐ nhân dịp “Tháng công nhân” năm 2018. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đoàn Thị Thủy –Trưởng Ban Dân vận thị ủy, Đồng chí Hà Thị Thu Huyền – Chủ Tịch LĐLĐ thị xã, các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch các công đoàn cơ sở, cùng hơn 100 đoàn viên công đoàn, người lao động tại thị xã. 
 Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo LĐLĐ thị xã và đông đảo cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức - lao động tại thị xã Ayun Pa đã cùng nhau ôn lại truyền thống, những thành quả của phong trào công nhân các nước trên thế giới và công nhân Việt Nam qua các thời kỳ, trong đó nhấn mạnh đến vai trò và sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân. Đặc biệt, ngày 1/5 đã trở thành sự kiện lịch sử đánh dấu bước phát triển quan trọng của cách mạng Việt Nam, của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam. Buổi gặp mặt còn là cơ hội để cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn thị xã được thông tin về những điểm mới về luật BHXH, tình hình tham gia bảo hiểm của người lao động trên địa bàn và được đối thoại, giải đáp về các vấn đề liên quan đến chế độ bảo hiểm, quyền lợi của người lao động. Cũng tại buổi gặp mặt LĐLĐ thị xã đã biểu dương, khen thưởng 2 cá nhân đạt thành tích trong hoạt động công đoàn 2018, trao giấy khen của UBND thị xã cho 5 cá nhân là lãnh đạo doanh nghiệp tạo điều kiện cho CĐCS hoạt động và xây dựng hệ thống chính trị trong doanh nghiệp. 

HNdoithoaiCSBHXH-BHYT2018-TT.jpg

Cuối buổi gặp mặt lãnh đạo LĐLĐ thị xã đã trao tặng 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200 ngàn đồng/1 người (gồm mì tôm, gạo, dầu ăn...) cho 100 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn do thượng tọa Thích Trí Yên tài trợ. Tặng quà cho 3 cháu là con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng/1 cháu do chi nhánh vinaphone Ayun Pa tài trợ. Được biết ngoài những suất quà được trao tặng tại buổi gặp mặt LĐLĐ thị xã Ayun Pa đã kêu gọi sự ủng hộ của CB,CN,VC được 28 triệu 500 ngàn đồng và từ nguồn quỹ này đã đi thăm trực tiếp 17 người bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn thị xã nhằm động viên tinh thần, giúp đỡ phần nào các gia đình vượt qua khó khăn. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp công đoàn tại thị xã./. (Bích Hương)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 22
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522006
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017