Báo Gia Lai phối hợp các đơn vị tài trợ tổ chức khám bệnh phát thuốc tặng quà cho người nghèo thị xã Ayun Pa

29/12/2014
Ngày 30/12/2014 phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential và Bệnh viện y hoc cổ truyền phục hồi chức năng tỉnh Gia Lai, Báo Gia Lai đã tổ chức đoàn về khám bệnh, phát thuốc, tặng 200 suất quà (Mỗi suất 150.000 đ) cho người nghèo và tặng 12 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại xã Ia Rbol, thị xã Ayun Pa, với tổng trị giá tiền 50 triệu đồng. Đồng chí: Thái Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ayun Pa, đồng chí Nay Nam – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí trong Ban Thường Vụ Thị ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Ia Rbol đã đến dự đông đủ.
Bao-GLTangqua2014.jpg

Hầu hết các hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó được nhận quà và được khám bệnh phát thuốc miễn phí nói trên đều là bà con đồng bào DTTS. Phát biểu tại buổi trao tặng quà, các đơn vị phối hợp: Báo Gia lai, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential và Bệnh viện y hoc cổ truyền phục hồi chức năng tỉnh Gia Lai cho biết cứ mỗi dịp xuân về tết đến Báo Gia Lai thường xuyên phối hợp với các đơn vị tài trợ để thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội; những hoạt động thường niên như hiến máu nhân đạo, xây nhà tình nghĩa, trao học bổng cho HS nghèo hiếu học, tặng quà cho người nghèo… của Báo Gia Lai và các đơn vị phối hợp tài trợ đã mang lại hiệu quả thiết thực. Hy vọng sự quan tâm của Báo Gia Lai và các đơn vị phối hợp lần này sẽ là động lực để các em học sinh nghèo đồng bào DTTS xã Ia Rbol, thị xã Ayun Pa, tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn trở thành những tấm gương sáng trong phong trào hiếu học của địa phương; quà của các đơn vị trao tặng lần này, đặc biệt là việc khám bệnh cấp thuốc miễn phí có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng tương thân tương ái, ấm áp ân tình, mong bà con đồng bào DTTS vùng còn khó khăn thị xã Ayun Pa, có đủ sức khỏe lao động sản xuất, vui vẻ đón tết 2015 sắp đến./. (Ái Nghĩa)