CHUYÊN MỤC

Ban chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè phường Đoàn Kết, tổ chức Hội thi tìm hiểu tai nạn thương tích trong dịp hè

07/07/2012

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 02/5/2012 của Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Đoàn Kết về việc tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi, học sinh. Sáng ngày 4/7/2012, tại hội trường UBND Phường Đoàn Kết, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức Hội thi tìm hiểu tai nạn thương tích cho các em học sinh về nghỉ hè.


Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đại diện BCĐ hoạt động hè Thị đoàn, lãnh đạo phường Đoàn Kết, 10 đội thi đến từ 10 tổ dân phố trên địa bàn phường cùng toàn thể khán giả đến xem và cổ vũ.

Nghỉ hè là dịp để các em học sinh được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau 9 tháng miệt mài học tập. UBND phường nhận thấy đây là nhiệm vụ quan trọng nên ngay từ đầu tháng 5 UBND phường đã chỉ đạo, thành lập BCĐ hoạt động hè năm 2012 và tổ chức cuộc thi tìm hiểu tai nạn thương tích trong dịp hè cho các em vui chơi, giải trí một cách lành mạnh và an toàn. Tham gia Hội thi gồm có 10 đội đến từ 10 tổ dân phố trên địa bàn phường Đoàn Kết. Hội thi gồm có 2 phần: Lý thuyết và phần thi năng khiếu Các đội thi đã thể hiện xuất sắc những hiểu biết của mình về những tai nạn thương tích trong dịp hè và cách phòng tránh một cách có hiệu quả nhất. Đồng thời cũng đã cống hiến cho khán giả những tiết mục tự biên, tự diễn đầy tính sáng tạo nhưng đã chuyển tải được những thông điệp về phòng tránh tai nạn thương tích, an toàn giao thông hiện nay.
 
Thông qua Hội thi nhằm tập hợp đông đảo thanh thiếu nhi học sinh tham gia vào các phong trào Đoàn – Hội – Đội, phát huy vai trò xung kích của thanh thiếu nhi – học sinh tham gia vào các hoạt động hè lành mạnh, tạo môi trường sinh hoạt an toàn, giúp cho các em biết cách phòng chống các tai nạn có thể xảy ra trong dịp hè. Đồng thời tăng cường hơn nữa công tác xã hội hóa của phụ huynh học sinh cùng chung tay chăm lo tổ chức cho các em có một sân chơi vui tươi và thực sự mang nhiều bổ ích trong cộng đồng dân cư./. (Hùng Thanh)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 2
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017