Trao kỉ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc cho 15 đồng chí

15/09/2012

Ngày 12/9/2012 Công an thị xã Ayun Pa tổ chức lễ trao tặng kỉ niệm chương bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2012 của Bộ công an cho 15 cá nhân là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp và lực lượng nòng cốt ở cơ sở, đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ an ninh Tổ quốc, có thời gian công tác từ 15 năm trở lên.

TraoKNC2012.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Thành Đồng, Phó Trưởng Công an thị xã Ayun Pa đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của thị xã trong thời gian qua, đã xây dựng được thế trận an ninh nhân dân vững chắc, giữ vững trật tự an toàn xã hội, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân; biểu dương thành tích cá nhân của các đồng chí được nhận kỷ niệm chương lần này đều là những tấm gương điển hình trong phong trào “Bảo vệ An ninh Tổ Quốc”; mong muốn các đồng chí  phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục làm hết sức mình lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt công tác bảo vệ an ninh chính trị, góp phần trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước, phát triển kinh tế xây dựng địa phương vững mạnh./. (Ái Nghĩa)