Xây dựng Ayun Pa thành trung tâm của vùng Đông Nam tỉnh
(GLO)- Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Ayun Pa luôn giữ vững đoàn kết, phát huy nội lực khai thác thế mạnh sẵn có và tranh thủ các nguồn lực bên ngoài để tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế-xã hội. Năm 2014, dưới sự lãnh đạo của Thị ủy và sự điều hành của UBND thị xã Ayun Pa, hầu hết chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội đều đạt và vượt kế hoạch. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định. Thu ngân sách địa phương đạt 27,7 tỷ đồng, bằng 97% dự toán tỉnh giao.

Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật mới
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Gia Lai “về việc phổ biến các văn bản pháp luật mới đến cán bộ và nhân dân”. Sáng 05/11/2013 tại Hội trường tầng 3, UBND thị xã Ayun Pa tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật mới cho hơn 60 đồng chí là cán bộ các cơ quan, đơn vị trên thị xã. Dự Hội nghị có đ/c Nay Nam – PCT TT UBND thị xã; Thường trực thị ủy, TT HĐND thị xã, UB MTTQVN và các đoàn thể; lãnh đạo các phòng ban thuộc UBND thị xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh đóng chân trên địa bàn thị xã; Chủ tịch, phó chủ tịch UBND và cán bộ Tư pháp – Hộ tịch các xã, phường.

Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ chuyên môn  cho ...
Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ chuyên môn cho hòa giải viên ở cơ sở

Thực hiện Kế hoạch số 07/KH-TP ngày 07/9/2012 của phòng Tư Pháp thị xã về “tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ hòa giải cho hòa giải viên ở các xã, phường năm 2012”. Sáng ngày 11/10/2012 tại Hội trường tầng 3 trụ sở UBND thị xã Ayun Pa, phòng Tư Pháp thị xã mở lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ chuyên môn cho 55 hòa giải viên ở cơ sở thuộc các xã, phường.

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật