Hội nghị cán bộ công chức, viên chức – lao động các cơ quan, đơn vị thuộc khối Kinh tế năm 2014

26/01/2014
Thực hiện Công văn số 34/CV-LT ngày 18/11/2013 của Liên đoàn Lao động thị xã Ayun Pa về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2014. Ngày 24/01/2014, toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động (CCVC-LĐ) các cơ quan, đơn vị thuộc Khối Kinh tế thị xã đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ CCVC-LĐ năm 2014 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của khối năm 2013 và xây dựng phương hướng hoạt động năm 2014. Chủ trì Hội nghị là đồng chí Mai Thế Phụng – Trưởng phòng Kinh tế thị xã; đồng chí Siu Nheng – Trạm Trưởng trạm Khuyến nông thị xã; tham dự còn có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ phòng Kinh tế, Phó Trưởng phòng Kinh tế thị xã cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trong khối.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Mai Thế Phụng – Trưởng phòng Kinh tế thị xã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của khối Kinh tế; báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014; báo cáo kết quả thực hiện Quy chế dân chủ của đơn vị và dự thảo kết quả phối hợp hoạt động giữa Công đoàn và chính quyền năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014 và một số nội dung quan trọng khác.
Các thành viên tham dự đã tiến hành thảo luận, tham gia góp ý để hoàn thiện các dự thảo báo cáo và những nội dung quan trọng nêu trên.

Cũng tại Hội nghị lần này, đại diện thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong khối đã tiến hành ký kết các biên bản phát động phong trào thi đua năm 2014, công bố Quyết định khen thưởng tập thể và cá nhân năm 2013 của UBND thị xã.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Chi bộ phòng Kinh tế đã đánh giá cao kết quả đã đạt được cũng như chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong công tác triển khai, thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, xã hội của các cơ quan, đơn vị trong khối trong thời gian qua. Đối với việc việc thực hiện quy chế dân chủ, đồng chí đã nhấn mạnh: “cần tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ CCVC-LĐ một cách thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị về Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; phổ biến kịp thời các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tạo điều kiện để cán bộ CCVC-LĐ tích cực tham gia và gương mẫu hoàn thành nhiệm vụ được giao và có trách nhiệm nghĩa vụ công dân nơi cư trú”./.(Nguyễn Nam)