CHUYÊN MỤC

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã và Phòng Lao động-TB&XH thị xã tổ chức buổi thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

31/07/2018
Mỗi năm cứ đến ngày thương binh-liệt sỹ 27/7, trên mọi miền của đất nước ta lại dấy lên nhiều phong trào, nhiều việc làm đầy thiết thực, đầy tình nghĩa để tưởng nhớ, ghi công các anh hùng liệt sỹ. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, sẵn sàng của tuổi trẻ và được sự cho phép của Thị ủy Ayun Pa, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã và Phòng Lao động-TB&XH thị xã tổ chức buổi thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Thapnentrian2018.jpg

Đến dự buổi thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ có đồng chí Thái Thanh Bình-Tỉnh ủy viên-Bí thư Thị ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã, đồng chí Ksor Vinh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Nguyễn Phú-Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Phong - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã, đồng chí Phan Thị Kiều Lương-Phó Bí thư Thị đoàn Ayun Pa, cùng với hơn 200 đồng chí là cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên của Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên địa bàn thị xã, cán bộ, chiến sỹ, nhân viên Kho kỹ thuật K54 và Trung tâm Viettel Ayun Pa.
Hơn bốn mươi năm trôi qua, kể từ khi quê hương hoàn toàn giải phóng, đát nước ta hoàn toàn độc lập, có được sự phồn thịnh và phát triển như ngày hôm nay, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ghi lòng tạc dạ những công lao to lớn của các đồng chí đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc đem lại tự do, hạnh phúc của nhân dân. 

Với những nén nhang, bông hoa, những ngọn nến tượng trưng cho lòng biết ơn vô hạn của toàn thể cán bộ, đoàn viên, hội viên thị xã Ayun Pa đối với những người con bất tử đã hiến dân tuổi thanh xuân của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Chiến công của các đồng chí vang đến hôm nay và vọng đến mai sau như một thiên hùng ca bất tử. Máu đào của các đồng chí đổ xuống càng làm thắm tô thêm màu cờ của Tổ quốc Việt Nam.

Hoạt động thiết thực này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./. (Thịnh NP)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 1
Năm hiện tại: 4
Tổng lượt truy cập: 20
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017