CHUYÊN MỤC

Default news teaser image
Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về công tác cai nghiện và quản lý người nghiện ma túy năm 2020 trên địa bàn thị xã Ayun Pa!
Nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống ma túy và thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị và Chương trình hành động số 95/CTr/TU ngày 05/12/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, phát huy sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị và toàn dân nhằm từng bước kiềm chế, ngăn chặn, đẩy lùi tội phạm và tệ nạn ma túy, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Gia Lai nói chung và thị xã Ayun Pa nói riêng.

Phòng Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em-Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai tổ c...
Phòng Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em-Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tập huấn tại thị xã Ayun Pa
Theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, mỗi năm, Việt Nam có khoảng 2.000 trường hợp trẻ em bị bạo lực, xâm hại được phát hiện và giải quyết, trong đó trẻ em bị xâm hại tình dục chiếm hơn 60%. Trẻ em bị xâm hại tình dục bởi người thân trong gia đình chiếm tỉ lệ cao là 21,3%; gần 60% số trẻ em bị xâm hại bởi người quen, hàng xóm. Ước tính, khoảng 68,4% số trẻ em từ 1-14 tuổi phải chịu ít nhất một hình phạt thể chất hoặc tâm lý bởi các thành viên trong gia đình.

Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã Ayun Pa tổ chức tặng...
Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã Ayun Pa tổ chức tặng quà cho người khuyết tật và trẻ mồ côi nhân dịp ngày Quốc tế Người khuyết tật (03/12)!
Qua điều tra, khảo sát người tàn tật và trẻ mồ côi tính đến ngày 30/6/2017 tổng số người tàn tật và trẻ mồ côi toàn thị xã là 476 đối tượng, trong đó: Tổng số Người khuyết tật là 373 người (trong đó được hưởng chế độ chính sách là 302 người; chưa đủ điều kiện để hưởng chế độ chính sách là 71 người); Tổng số Trẻ mồ côi là 103 trẻ (trong đó trẻ mồ côi cả cha, mẹ và được hưởng chế độ chính sách là 58 trẻ; Trẻ mồ côi cha hoặc mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là 45 trẻ). Phần lớn người khuyết tật và trẻ mồ côi là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ người đồng bào dân tộc thiểu số nên đời sống của người khuyết tật và trẻ mồ côi hết sức khó khăn, nhu cầu trợ giúp ổn định cuộc sống là rất lớn như: kinh phí, phương tiện lao động, phương tiện đi lại, nhà ở...

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa phối hợp với Hộ...
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã và Phòng Lao động-TB&XH thị xã tổ chức buổi thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).
Mỗi năm cứ đến ngày thương binh-liệt sỹ 27/7, trên mọi miền của đất nước ta lại dấy lên nhiều phong trào, nhiều việc làm đầy thiết thực, đầy tình nghĩa để tưởng nhớ, ghi công các anh hùng liệt sỹ. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, sẵn sàng của tuổi trẻ và được sự cho phép của Thị ủy Ayun Pa, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Ayun Pa phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã và Phòng Lao động-TB&XH thị xã tổ chức buổi thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Default news teaser image
Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã tổ chức Họp Ban Chấp hành 6 tháng đầu và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thị xã Ayun Pa là tổ chức xã hội từ thiện, bao gồm các thành viên là cá nhân và tập thể tự nguyện hoạt động vì quyền lợi của người tàn tật và trẻ em mồ côi. Huy động mọi nguồn lực của xã hội, của các nhà hảo tâm nhằm chăm lo, giúp đỡ để người tàn tật và trẻ em mồ côi trên địa bàn thị xã (toàn thị xã hiện nay có tổng số người tàn tật và trẻ em mồ côi là 415 người, trong đó có 262 người đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng tại cộng đồng) hòa nhập cộng đồng, tham gia các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng thị xã Ayun Pa vững mạnh.

Ayun Pa, tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ VI, năm ...
Ayun Pa, tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ VI, năm 2018
Nhằm tư vấn giới thiệu việc làm, học nghề, kết nối việc làm trong và ngoài tỉnh; Cung cấp thông tin thị trường lao động, định hướng tạo nguồn đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài cho đoàn viên thanh niên và người lao động. Sáng ngày 13/5/2018, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Gia lai đã phối hợp với Phòng Lao động - TB&XH thị xã, Đoàn thanh niên, Hội nông dân, Hội liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ VI, năm 2018; Về dự Phiên giao dịch việc làm lưu động có các đồng chí đại diện lãnh đạo trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai; lãnh đạo các phòng, ban của thị xã, khối mặt trận và các đoàn thể thị xã; lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên và người lao động trên địa bàn thị xã.

Hội Nạn nhân Chất độc da cam Dioxin thị xã  tổ chức họp Ban Chấp hà...
Hội Nạn nhân Chất độc da cam Dioxin thị xã tổ chức họp Ban Chấp hành mở rộng năm 2018
Thảm họa da cam đã hủy hoại không chỉ môi trường, hệ sinh thái, mà hàng triệu đồng chí, đồng bào của của đất nước là nạn nhân của chất độc này. Những vết thương do hóa chất độc gây ra đã ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe con người và tác hại nặng nề tới môi trường sinh thái, nhiều căn bệnh tiềm ẩn nguy hiểm có tính di truyền gây ra nhiều dạng tàn tật, gây đau đớn triền miên về thể xác, tổn thương nghiêm trọng về tinh thần cùng với nhiều hậu quả sâu sắc và lâu dài cho xã hội. Thực hiện Giấy mời số 10/GM-CĐDC, ngày 04 tháng 5 năm 2018 của Hội Nạn nhân Chất độc da cam Dioxin thị xã về việc họp Hội nghị Ban chấp hành Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin thị xã (họp mở rộng).

Thị xã Ayun pa kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận huân chương lao...
Thị xã Ayun pa kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng nhất.
Sáng ngày 26/3/2017  thị xã Ayun pa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng nhất. Về dự lễ kỷ niệm có các Đ/C  Dương Văn Trang- UVBCHTW Đảng-Bí thư Tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh; Châu Ngọc Tuấn- Phó bí thư tỉnh ủy; Huỳnh Nữ Thu Hà-  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy -Phó chủ tịch UBND Tỉnh; Các Đ/c trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ;  lãnh đạo các sở ngành, các huyện, thị xã thành phố trong tỉnh; Lãnh đạo thị xã Ayun pa cùng đông đảo cán bộ, nhân dân các dân tộc thị xã.


Bế mạc Hội thao cán bộ công nhân viên chức- lao động toànn thị xã
Bế mạc Hội thao cán bộ công nhân viên chức- lao động toànn thị xã
Sau hơn 5 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi . Chiều ngày 19/02/2017, tại Sân Nhà thi đấu đa năng thị xã, phòng VH –TT thị xã đã tổ chức lễ bế mạc hội thao CBCNVC – LĐ toàn thị xã. Đồng thời, tuyên dương, trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các bộ môn thi đấu. Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lao động đến dự. 

Phòng Lao động-TB&XH thị xã trao tặng 20 chiếc xe lăn, xe lắc cho đ...
Phòng Lao động-TB&XH thị xã trao tặng 20 chiếc xe lăn, xe lắc cho đối tượng người khuyết tật trên địa bàn thị xã
Hỗ trợ người khuyết tật là một trong những ưu tiên trong phát triển cộng đồng. Ở Việt Nam, nhận thức về khuyết tật đã dần dần được nâng cao, người khuyết tật đã và đang nhận được sự hỗ trợ từ nhiều cơ quan, ban ngành, các tổ chức trong và ngoài nước với mong muốn góp phần tạo ra môi trường sống thuận lợi cho người khuyết tật. Tính riêng thị xã Ayun Pa có hơn 360 người khuyết tật trong đó người khuyết tật về vận động là gần 170 người.
Thực hiện Công văn số 582/LĐTBXH-BTXH ngày 23/6/2016 của Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai về việc thông báo kế hoạch khảo sát người khuyết tật để hỗ trợ xe lăn, xe lắc.
 


 |<  < 1 2 3  >  >| 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 6
Năm hiện tại: 45
Tổng lượt truy cập: 144
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017