Thị đoàn Ayun Pa tổ chức tổng kết tháng thanh niên năm 2013

14/04/2013
Chiều ngày 12/4, Thị Đoàn Ayun Pa đã tổ chức Hội nghị tổng kết tháng Thanh niên năm 2013. Đồng chí Trần Thị Xuyến – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy về dự và chỉ đạo hội nghị.
Với chủ đề “Tuổi trẻ Ayun Pa tham gia xây dựng thôn, làng văn hóa, văn minh đô thị”, trong Tháng Thanh niên năm 2013, các cơ sở đoàn toàn thị xã đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiều hoạt động thiết thực khác như: giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, ra quân dọn dẹp vệ sinh, trồng cây hưởng ứng ngày hành động vì môi trường, quyên góp gạo cho người nghèo,… đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Ngoài ra, công tác tư vấn, hướng nghiệp và dạy nghề cho đoàn viên, thanh niên có nhu cầu tìm kiếm việc làm và học nghề được các cấp đoàn thanh niên quan tâm hơn, với việc phối hợp Trường Trung cấp nghề mở một lớp điện dân dụng tại xã Ia Rtô.

Cũng trong Tháng Thanh niên, 475 thanh niên, hội viên ưu tú đã được bồi dưỡng, rèn luyện, qua đó kết nạp 312 đoàn viên mới; 154 đoàn viên được giới thiệu học lớp bồi dưỡng kết nạp đảng, và 05 đoàn viên ưu tú đã được kết nạp vào tổ chức đảng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Xuyến - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà tuổi trẻ Ayun Pa đạt được trong Tháng Thanh niên, đồng thời cũng đề nghị Thị Đoàn và các cơ sở đoàn trực thuộc tiếp tục duy trì và nhân rộng các mô hình thanh niên lập thân, lập nghiệp, tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm phát huy hơn nữa vai trò xung kích của tuổi trẻ.

Thị Đoàn đã trao tặng giấy khen cho 05 đơn vị và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên 2013./. (Nhật Nam)