Khai mạc giải Cầu lông CNVC – LĐ thị xã Lần thứ 3 năm 2014

09/05/2014
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11-6-1948 - 11-6-2014); Chào mừng Đại hội XI Công đoàn Việt Nam và các ngày Lễ lớn trong năm. Sáng ngày 08/5/2014 tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Ayun Pa, Liên đoàn lao động thị xã phối hợp với phòng VH&TT thị xã tổ chức Lễ phát động tháng công nhân và khai mạc giải Cầu lông công nhân viên chức lao động (CNVC – LĐ) thị xã lần thứ 3 năm 2014. Về dự Lễ có các đ/c Tăng Khắc Trung – UVTT HĐND thị xã; đ/c Lê Xuân Long – Phó Ban Dân vận Thị ủy; đ/c Võ Đức Hạnh – Phó Ban Tuyên giáo Thị ủy cùng cụm Trưởng tám cụm thi đua và các vận động viên tham gia thi đấu.
Lephatdong-TC.jpg

Giải Cầu lông cán bộ CNVC – LĐ thị xã được tổ chức từ ngày 08/5/2014 đến ngày 09/5/2014, quy tụ 36 vận động viên đến từ 06 cụm thi đua thị xã, 01 cụm thi đua công Đoàn giáo dục và 01 cụm thi đua công Đoàn Điện lực, tham gia tranh tài ở 5 nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất, nhì bảng vào đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Tại buổi Lễ, Thay mặt cho toàn thể các vận động viên tham gia, đại diện cho các VĐV xin hứa thi đấu đoàn kết trung thực, cao thượng đạt thành tích cao, chấp hành đúng điều lệ của giải và quy định của Ban tổ chức.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong thực hiện phong trào xây dựng cơ quan văn hóa, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao đời sống tinh thần của CNVC – LĐ, tạo ra sân chơi bổ ích để cán bộ công nhân viên chức trên toàn thị xã rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực đồng thời phát triển phong trào Cầu lông trên địa bàn thị xã ./. (Hùng Thanh)