Khai mạc Giải việt dã liên huyện lần thứ III, năm 2017 tại thị xã Ayun Pa.

04/03/2017
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BTC ngày 16/01/2017 của Ban tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Ayun Pa về việc ban hành Kế hoạch Tổ chức Hội thao mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã Ayun Pa. Sáng ngày 3/3/2017, tại sân nhà thi đấu đa năng, thị xã Ayun Pa đã tổ chức giải việt dã liên huyện, thị xã lần thứ III, năm 2017 đến cán bộ công chức, viên chức, học sinh, lực lượng vũ trang 3 huyện, thị xã (Phú Thiện, Ia Pa, Ayun Pa) cùng với đó là kết hợp phong trào chạy hưởng ứng OLYMPIC năm 2017 của các em học sinh toàn thị xã. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nay Nam – UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Ayun Pa, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, lãnh đạo các xã, phường, các thầy cô hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường, lãnh đạo các huyện bạn, cùng đông đủ các vận động viên đến từ 3 huyện, thị xã.
KMHoithaogiaivietda2017.jpg

Giải việt dã liên huyện, thị xã lần thứ III năm 2017 được tổ chức trong thời gian 01 ngày, với 3 nội dung chạy thuộc các hệ khác nhau là hệ phong trào, hệ học sinh THPT, hệ học sinh THCS, đường chạy xuất phát từ nhà thi đấu thị xã, qua các tuyến đường Nguyễn Huệ, Trần Hưng đạo, Trần Quốc Toản,.... được biết có 80 vận động viên đến từ 3 huyện, thị xã tham gia. Ngoài ra còn có hơn 200 em học sinh từ các trường học trên địa bàn thị xã tham gia chạy hưởng ứng OLYMPIC năm 2017. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao cờ, giấy khen và giải thưởng nhất, nhì, ba cho các nội dung cá nhân và đồng đội.
Đây là một trong những giải thể thao được tổ chức liên tiếp để chào đón sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã thêm thiết thực, tưng bừng và ý nghĩa. Bên cạnh ý nghĩa đó, hoạt động này còn là một trong những hoạt động phong trào được thị xã duy trì hàng năm, nhằm phát động rộng rãi phong trào TTTD, động viên đông đảo quần chúng, thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang... tham gia rèn luyện thân thể, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, được đông đảo người dân hưởng ứng nhiệt tình./. (Bích Hương)