CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa tổ chức các hoạt động nhân díp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

07/02/2018
Tết Nguyên đán là một dịp lễ lớn trong năm, là dịp lễ lớn, quan trọng của người Việt Nam từ trước đến nay, hòa cùng với văn hóa Tết âm lịch của các nước phương Đông, người ta hay gọi là tết đoàn viên, tết là cơ hội để được gặp gỡ, trao gửi yêu thương trọn vẹn. Ngoài ý nghĩa trao cho nhau những điều may mắn, những món quà Tết còn mang thông điệp yêu thương gửi gắm cả tấm chân tình của người tặng gửi gắm vào đó lời chúc năm mới an khang, tốt lành, thịnh vượng, ước vọng về sức khỏe và hạnh phúc dồi dào.
Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-UBND ngày 24/01/2018 của Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa về việc tổ chức các hoạt động nhân díp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

* Thị xã Ayun Pa tổ chức thăm tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018!

Từ ngày 01/02/2018 đến hết ngày 06/02/2018 (tức từ ngày 16 tháng Chạp đến hết ngày 21 tháng Chạp năm Mậu Tuất), thị xã Ayun Pa đã tổ chức 11 đoàn đi thăm và tặng quà do các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Ayun Pa là trưởng đoàn đi thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, các gia đình hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Theo Kế hoạch, thị xã Ayun Pa thăm, chúc Tết 20 gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu của thị xã, thăm và chúc tết 30 gia đình người có công với cách mạng không hưởng trợ cấp ưu đãi hàng tháng già yếu, bệnh tật gặp khó khăn do xã, phường xét chọn; thăm, chúc tết 51 đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, UVBTV của Huyện ủy, Thị ủy trên địa bàn tỉnh, cán bộ tiền khởi nghĩa, gia đình các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, UVBTV, Huyện ủy, Thị ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND trên địa bàn huyện, thị xã; thăm, chúc Tết 07 cụ trên 100 tuổi của thị xã, 16 hộ nghèo, 16 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xã, phường 04trường hợp.
         
VNTLS2017-Tc.jpg

Đến thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ân cần hỏi thăm, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc. Các đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đối với các cụ cao tuổi, các đồng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc người cao tuổi, đảm bảo cho họ được sống vui, sống khỏe, sống có ích, là chỗ dựa tinh thần tin cậy cho con cháu và cộng đồng. đồng thời chia sẻ với những khó khăn mà các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang gặp phải, các đồng chí lãnh đạo thị xã động viên họ cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo, đón Tết an lành, có một mùa xuân mới no ấm.
* Thị xã Ayun Pa tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Nằm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 12/02/2018 (nhằm ngày 27 tháng Chạp âm lịch), Thị ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Thái Thanh Bình-Tỉnh ủy viên-Bí thư Thị ủy Ayun Pa-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; đồng chí Ksor Vinh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Lộc-Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã; đồng chí Nguyễn Phú- UVBTV Thị ủy-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã; cùng các đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tổ chức tôn giáo và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị xã.

VNTLS2017.jpg

Chúng tôi đến đây, dâng vòng hoa thắm, đốt nén hương trầm, để bày tỏ lòng thành kính trước vong linh hơn 300 liệt sỹ, những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh cả tuổi thanh xuân cho quê hương, đất nước mãi mãi trường tồn. Trước anh linh các liệt sỹ chúng tôi xin nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn; nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn thử thách, đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì để bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa, xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các liệt sỹ./.(Thịnh NP)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 2
Tổng lượt truy cập: 32
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017