CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương năm 2018

05/02/2018
Nhằm thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự, tạo nền tảng vững chắc cho công tác chính sách xây dựng lực lượng dự bị động viên thị xã; thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội đối với hạ sỹ quan – binh sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương xây dựng quê hương, trong 2 ngày 25/01 và 27/01/2018, tại Trụ sở Ban Chỉ huy quân sự thị xã, Ủy ban nhân dân thị xã đã tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2018. Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã; đồng chí Ksor Vinh, Phó Bí thư Thị ủy và đồng chí Hồ Văn Diện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã.
 

HoinghiDonQNXN2018.jpg

Thực hiện các quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống vẻ vang của quê hương cách mạng, tiếp bước các thế hệ cha anh, năm 2016 thị xã Ayun Pa có 69 thanh niên ưu tú đại diện cho thế hệ thanh niên hăng hái lên đường tham gia nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc. Sau 24 tháng được rèn luyện, học tập trong môi trường Quân đội, 69 thanh niên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Diện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã thay mặt lãnh đạo thị xã biểu dương tinh thần nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, công tác của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, đồng thời nhấn mạnh: Do hoàn cảnh lịch sử liên tục phải trải qua các cuộc chiến tranh vệ quốc kéo dài, cha ông ta đã phải hi sinh cả tuổi thanh xuân, mồ hôi và xương máu để có nền độc lập như ngày nay, chính vì vậy, việc thực hiện nghĩa vụ quân sự là hết sức vẻ vang và thiêng liêng đối với mỗi người con đất Việt. Đây không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm mà còn là quyền lợi thiêng liêng của mỗi công dân khi được rèn luyện trong môi trường quân đội, được học tập, tôi luyện phẩm chất đạo đức, chính trị, lối sống và trên hết là được góp phần công sức trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

HoinghiDonQNXN2018-KT.jpg

Đồng chí cũng xác định trong thời gian tới, tình hình thế giới, khu vực diễn biến hết sức phức tạp, các thế lực thù địch tiếp tục chống phá, do đó, đồng chí đề nghị các thanh niên vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương với phẩm chất, truyền thống của người lính “Cụ Hồ” đã qua rèn luyện, thử thách sớm ổn định cuộc sống, tích cực trong xây dựng đơn vị dự bị động viên, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc; tiên phong đi đầu trong phát triển kinh tế, trong vận động gia đình, người thân và quần chúng nhân dân nơi thôn, làng, tổ dân phố thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thị xã xây dựng đời sống văn hoá mới khu dân cư, cùng cả nước thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân thị xã đã trao tặng 69 xuất quà cho 69 quân nhân xuất sắc hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2018./. (Thanh Duy)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017