CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa khai mạc thành công Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ VIII năm 2017

08/11/2017
Sáng ngày 7/11/2017 tại nhà thi đấu đa năng thị xã, thị xã Ayun Pa đã long trọng tổ chức Đại hội Thể dục - Thể thao thị xã lần thứ VIII năm 2017. Về tham dự lễ khai mạc Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Hoàng - Phó Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Thị ủy, ủy ban nhân dân thị xã, các đồng chí là đại biểu của các ban, ngành, đoàn thể của thị xã và các đồng chí là đại biểu đại diện cho các huyện, thị xã phía Đông Nam tỉnh về tham dự và chúc mừng. Đặc biệt về tham gia và hưởng ứng lễ khai mạc còn có hơn 1000 vận động viên, cổ động viên, các em học sinh đến từ các trường học trên địa bàn thị xã, lực lượng công an, bộ đội của thị xã về tham gia và cổ vũ. Đồng chí Nay Nam - UVBTVTU, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT thị xã lần thứ VIII năm 2017 lên phát biểu khai mạc, thắp sáng ngọn lửa lễ đài Đại hội.
KhaimacTDTT2017.jpg

Tham gia Đại hội TDTT thị xã năm nay thị xã Ayun Pa đã thu hút được gần 500 vận động viên đến từ 11 đội đăng ký thi đấu ở 9 bộ môn gồm bóng đá, bóng chuyền, kéo co, bắn nỏ, cà kheo, đẩy gậy, cờ tướng, cầu lông, bóng bàn. Và thị xã Ayun Pa cũng là đơn vị thứ 08 trên tổng số 18 huyện, thị xã của tỉnh Gia Lai tổ chức thành công Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8 năm 2017 hướng tới Đại hội Thể dục – Thể thao cấp tỉnh được tổ chức vào năm 2018 sắp tới.
Đại hội Thể dục - Thể thao thị xã Ayun Pa được tổ chức định kỳ 4 năm một lần, đây là sự kiện thể thao lớn của thị xã được đông đảo cán bộ, bà con nhân dân trên địa bàn thị xã hưởng ứng và ủng hộ. Thị xã Ayun Pa trong những năm qua đã đạt được những thành tích nhất định trong công tác thể dục, thể thao, đặc biệt là phong trào thể dục, thể thao quần chúng được người dân hưởng ứng tích cực thể hiện qua các câu lạc bộ thể thao quần chúng như câu lạc bộ xe đạp, câu lạc bộ cầu lông…, ngoài ra các giải thể dục, thể thao cũng được thị xã tổ chức hàng năm như giải bóng chuyền, giải việt dã… đã góp phần tạo nên phong trào và sức hút cho phong trào thể dục, thể thao chung của thị xã.
Để chuẩn bị cho Đại hội Thể dục- Thể thao thị xã lần này, ngay trong đầu năm 2017 phòng Văn hóa và Thông tin thị xã (cơ quan chuyên môn) đã hướng dẫn cụ thể cho các đơn vị xã, phường, các cơ quan tham gia đăng ký thi đấu tổ chức thành công Đại hội Thể dục – Thể thao cấp cơ sở và các giải đấu của nghành, thu hút hơn 1000 vận động viên tham gia, từ đó lựa chọn ra các vận động viên xuất sắc nhất tham gia tranh tài ở Đại hội lần này.
Từ những sự chuẩn bị đó, cộng với sự quan tâm, ưu ái của lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã cùng các cấp, các ngành và đặc biệt là đội ngũ vận động viên, cổ động viên đã giúp cho lễ khai mạc Đại hội thể dục- Thể thao thị xã ayun Pa lần thứ 8 năm 2017 diễn ra thành công tốt đẹp./. (Phạm Chi)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 1
Năm hiện tại: 1
Tổng lượt truy cập: 20
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522006
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017