CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa: Hội nghị giao ban trực tuyến về “tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03 - CT/TW của Bộ Chính trị”

25/12/2012

Sáng ngày 24/12/2012 Tỉnh ủy tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến về “tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 03 - CT/TW của Bộ Chính trị”. Chủ trì Hội nghị Đồng chí: Phan Xuân Trường- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy (thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy).


Tại đầu cầu Thị ủy Ayun Pa có đồng chí: Ksor H’ Nham-phó Bí thư thường trực Thị ủy chủ trì hội nghị.  

TructuyenTU3.JPG
Hội nghị thông qua những ý kiến thảo luận của các đại biểu nhằm phân tích làm rõ nguyên nhân những mặt được, chưa được, nhất là những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và triển khai thực hiện sổ tay “Làm theo gương Bác” năm 2012, phát biểu tại hội nghị đồng chí Phan Xuân Trường đã ghi nhận và nhấn mạnh Để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đạt kết quả thiết thực hơn nữa, các cấp, các ngành, các cơ quan, địa phương, đơn vị trong tỉnh cần tiếp tục chỉ đạo đưa nội dung học tập tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, nề nếp trong sinh hoạt chi bộ và sinh hoạt của các đoàn thể chính trị-xã hội, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân theo nội dung chuyên đề năm 2013. Tiếp tục chỉ đạo rà soát, bổ sung xây dựng và thực hiện chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên; đạo đức nghề nghiệp theo hướng ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thực hiện và dễ kiểm tra, đánh giá. 
 
Các ngành, các cấp cần tăng cường chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra việc thực hiện sổ tay “Làm theo gương Bác”, cụ thể hóa việc thực hiện Quy định số 101-QĐ/TW ngày 7-6-2012 của Ban Bí thư Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt./.(Hùng Thanh)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017