CHUYÊN MỤC

Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa về công tác ngành Lao động-TB&XH đã triển khai năm 2017 và nhiệm vụ công tác năm 2018.

15/12/2017
Thực hiện Văn bản số 1391/SLĐTBXH-VP ngày 12/12/2017 của Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai về việc đăng ký làm việc. Chiều ngày 14/12/2017, tại Phòng họp tầng 02-Trụ sở Ủy ban nhân dân thị xã, Sở Lao động-TB&XH tỉnh Gia Lai có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thị xã Ayun Pa về công tác ngành Lao động-TB&XH đã triển khai năm 2017 và nhiệm vụ công tác năm 2018.
So-LĐ-lam-viec-voi-TX-ayun-pa-TC.jpg

Đến dự buổi làm việc, về thành phần Sở Lao động-TB&XH tỉnh có đồng chí Trần Thị Hoài Thanh-Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở Lao động-TB&XH tỉnh; đồng chí Lê Minh Lộc-Chánh Văn phòng Sở; đồng chí Mai Xuân Khiêm-Phó phụ trách Phòng Thanh tra Sở; đồng chí Nguyễn Tấn Thành-Trưởng phòng Dạy nghề Sở. Về thành phần thị xã Ayun Pa có đồng chí Nay Nam-UVBTV Thị ủy-Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thị xã; đồng chí Võ Văn Tùng-Trưởng phòng Lao động-TB&XH thị xa; đồng chí Nguyễn An Hiền-Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thị xã; cùng các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan: Phòng Tài chính-Kế hoạch; Phòng Nội vụ; Phòng Kinh tế; Ngân hàng Chính sách-Xã hội thị xã.
Tại buổi làm việc, đã trao đổi một số nội dung về công tác triển khai thực hiện, những kết quả thực hiện trong năm 2017, tồn tại, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác Lao động-TB&XH. Qua đó các đơn vị tham gia buổi làm việc đã đề xuất, kiến nghị với Sở Lao động-TB&XH những vấn đề khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện.

Bên cạnh đó, tại buổi làm việc giữa Sở Lao động-TB&XH tỉnh và Thị xã đã làm rõ thêm một số nội dung đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu của tỉnh cụ thể như: trên địa bàn thị xã có hộ nghèo thuộc chính sách người có công hay không? hộ nghèo người đồng bào DTTS, số lao động được tạo việc làm mới trong năm, các chế độ chính sách đối với người cao tuổi...

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Hoài Thanh-Tỉnh ủy viên-Giám đốc Sở Lao động-TB&XH tỉnh ghi nhận những kết quả công tác của ngành đã đạt được và tuyên dương và rất mong thị xã Ayun Pa tiếp tục quan tâm chỉ đạo và duy trì các mặt công tác đã thực hiện tốt trong thời gian qua để đạt được kết quả cao hơn. Thị xã Ayun Pa là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc thực hiện các chỉ đạo triển khai của tỉnh và của Sở cụ thể: là đơn vị đi đầu trong công tác thực hiện xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người có công với cách mạng hoàn thành vượt kế hoạch thời gian do tỉnh triển khai; công tác giảm nghèo, công tác đào tạo nghề và các chế độ báo cáo đảm bảo đúng thời gian quy định... Bên cạnh đó đồng chí đề nghị Thị xã quan tâm chỉ đạo việc tiếp tục rà soát các trường hợp người có công với cách mạng đang có khó khăn về nhà ở, về lĩnh vực dạy nghề đề nghị thị xã quan tâm hỗ trợ cho các học viên tham gia lớp sơ cấp nghề đào tạo 3 tháng tại Trường trung cấp Kinh tế-Kỹ thuật Nam Gia Lai./. (Thịnh NP)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 32
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017