CHUYÊN MỤC

Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn thị xã về chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh

25/10/2011
Sáng ngày 22/8/2011 tại Hội trường 10/8, Ban Thường vụ Thị ủy Ayun Pa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn thị xã về chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh
Đ/c Châu Ngọc Tuấn – Bí thư thị xã chủ trì Hội nghị và sự có mặt Giáo sư – Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Chuyên gia cao cấp, ủy viên, thư ký khoa học Hội đồng Lý luận chính trị Trung ương, cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của các cơ quan, đơn vị và các phòng, ban trên địa bàn thị xã.

Tại Hội nghị GS-TS Hoàng Chí Bảo chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh: Bác Hồ là một Nguyên thủ quốc gia, là Danh nhân văn hóa, là Nhà báo cách mạng lỗi lạc nổi tiếng trên toàn thế giới, vậy mà cuộc đời Hồ Chí Minh lại có tuổi thơ đầy vất vả và cay đắng, 10 tuổi đầu đã mồ côi mẹ. Cuộc đời vĩ đại của Bác là tấm gương sáng chói, là kim chỉ nam cho mọi tầng lớp thế hệ con cháu học tập và noi theo. Qua những mẫu chuyện thiết thực, giàu tính nhân văn, cảm động lòng người về Bác được Giáo sư kể lại càng thấy rõ hơn hình ảnh của một người Cha, người chiến sĩ cách mạng đã hy sinh cả cuộc đời vì dân, vì nước.

Kết thúc Hội nghị GS-TS Hoàng Chí Bảo nhấn mạnh sứ mạng đại đoàn kết dân tộc: Toàn Đảng, toàn dân đồng một lòng chăm lo đời sống nhân dân, cùng nhau xây dựng đất nước Việt Nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn, dân tộc Viêt Nam ấm no và hạnh phúc, nước Việt Namn trở thành một quốc gia dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh./.(Ngọc Thảo)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 1
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017