CHUYÊN MỤC

Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 2 cấp thị xã - Phường trước kỳ họp thứ 5 (khóa XII)

07/06/2018
Sáng ngày 04/6/2018, Tại hội trường phường Sông Bờ, đoàn đại biểu HĐND 2 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn phường trước kỳ họp thứ 5 (khóa XII). Đồng chí Thái Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thị ủy, Chủ Tịch HĐND thị xã Ayun Pa chủ trì hội nghị. Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Mai Quang Dưỡng – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Sông Bờ đã trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn phường trong buổi tiếp xúc cử tri trước.
Tại hội nghị tiếp xúc cử tri lần này, đã có gần 10 ý kiến, kiến nghị của cử tri nêu lên những  thắc mắc, những vấn đề còn bất cập trên các lĩnh vực, kinh tế, xã hội, an ninh trật tự tại địa phương, hầu hết các kiến nghị đều mang tính chất dân chủ, xây dựng, mong muốn cho đời sống nhân dân trên địa bàn được tốt đẹp hơn. Cụ thể như: Các thủ tục làm chứng minh nhân dân cho người cao tuổi còn nhiều quy trình khó khăn và thời gian chờ đợi lâu, việc ô nhiễm môi trường tại các tuyến đường, mương thoát nước ngập úng vào mùa mưa; tu sửa các tuyến đường đã xuống cấp trên địa bàn thị xã, tình hình trộm cắp vẫn xảy ra... 

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Thái Thanh Bình, Tỉnh  ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ayun Pa đã ghi nhận tất cả những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí cám ơn những ý kiến thẳng thắn mang tính xây dựng của cử tri và hứa sau hội nghị này những gì trong phạm vi giải quyết của thị xã, Đảng bộ và chính quyền thị xã sẽ chỉ đạo để chấn chỉnh. Trên tinh thần tích cực, bình đẳng, dân chủ và công khai, hội nghị tiếp xúc với cử tri tại phường Sông Bờ của tổ đại biểu HĐND thị xã đã kết thúc trong không khí vui vẻ và hứa hẹn những chuyển biến tích cực trong thời gian tới giúp cho đời sống nhân dân ngày càng tốt đẹp hơn./. (Bích Hương)

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 32
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017