CHUYÊN MỤC

Hội nghị sơ kết hoạt động HĐND thị xã trong 9 tháng đầu năm và triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2012

07/10/2012

Sáng ngày 02/10/2012, tại Hội trường tầng 2 - Trụ sở HĐND-UBND thị xã; Thường trực HĐND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Hội đồng nhân dân thị xã trong 9 tháng đầu năm và triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2012.


Tham dự hội nghị có đ/c Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã - Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã chủ trì hội nghị; Thường trực HĐND thị xã; đại diện lãnh đạo UBND thị xã; Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã; Trưởng 2 Ban HĐND thị xã; Tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND thị xã và Thường trực HĐND các xã, phường.
 
Sau khi nghe Thường trực HĐND thị xã thông qua dự thảo báo cáo tình hình hoạt động của HĐND 2 cấp trong 9 tháng đầu năm và chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2012. Hội nghị đã tập trung phân tích, nhận xét, đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế, tồn tại, xác định những nguyên nhân trong công tác hoạt động của HĐND 2 cấp trong 9 tháng đầu năm. Nổi bật trong 9 tháng đầu năm diện tích gieo trồng 8.887,3 ha, đạt tỷ lệ 102,15%, tăng 21,15% so với cùng kỳ; giá trị sản xuất CN-TTCN đạt 234,866 tỷ đồng, đạt 86,03% so với kế hoạch, tăng 34,81% so với cùng kỳ; tình hình dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm đã được ngăn chặn; văn hóa, thể dục - thể thao được duy trì và phát huy tốt; các chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói giảm nghèo được triển khai kịp thời; thực hiện tốt chế độ chính sách cho các đối tượng: người có công, bảo trợ xã hội, người nghèo và người đồng bào DTTS; đã tập trung giải quyết những nội dung kiến nghị, chất vấn của các ngành, các đại biểu HĐND thị xã sau kỳ họp thứ 4.
 
Thông qua các ý kiến thảo luận và phát biểu góp ý của các vị đại biểu HĐND thị xã; hội nghị đã cơ bản thống nhất với dự thảo báo cáo của HĐND 2 cấp trong 9 tháng đầu năm và chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2012. Đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã - Đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thị xã chủ trì hội nghị phát biểu chỉ đạo: tiếp tục quán triệt Nghị quyết HĐND thị xã để tăng cường các hoạt động giám sát, thực hiện Nghị quyết HĐND năm 2012 về triển khai thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, xã hội ở các cơ quan chuyên môn thuộc thị xã. Đôn đốc, phối hợp với UBND thị xã tập trung giải quyết dứt điểm các vụ việc còn tồn đọng mà các đại biểu HĐND thị xã đã có ý kiến ở các kỳ họp và các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Cần có giải pháp đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động của HĐND 2 cấp, đổi mới và nâng cao hoạt động tiếp xúc cử tri theo đối tượng và theo chuyên đề. Cập nhật đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri; trả lời và thông báo rộng rãi các ý kiến, kiến nghị của cử tri; theo dõi, giám sát, phản ánh kịp thời những khó khăn, vướng mắc, bức xúc của cử tri để tìm các giải pháp phù hợp với tình hình thực tế. Tăng cường công tác giám sát, tái giám sát, theo dõi việc xử lý giải quyết sau giám sát những vấn đề còn tồn tại, những ý kiến, kiến nghị và những bức xúc mà cư tri đang quan tâm./. (Đăng Khoa)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 0
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017