CHUYÊN MỤC

Thị xã Ayun Pa, tổ chức đi thăm và chúc mừng các cơ sở Công giáo và Tin Lành trên địa bàn thị xã

20/12/2018

Nhân dịp Giáng sinh 2018, đại diện lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã chia thành 02 đoàn tổ chức đi thăm và chúc mừng các cơ sở Công giáo và Tin Lành trên địa bàn thị xã. Tham gia đoàn thứ nhất có đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường Vụ, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đoàn Thị Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Ksor Tâm, phó Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; đồng chí Đoàn Thanh Phong, Chánh văn phòng HĐND-UBND thị xã và đại diện lãnh đạo các phòng, Ban, ngành có liên quan tới thăm và chúc mừng Giánh sinh tại các cơ sở tôn giáo của đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn thị xã.


Tại các cơ sở đến thăm, lãnh đạo thị xã đã thông tin kết quả đạt được trên các lĩnh vực năm 2018. Thị xã Ayun Pa đã đạt được những kết quả tích cực trên các mặt kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng; đồng thời nhấn mạnh, những thành tựu chung đã đạt được của tỉnh có sự đóng góp của đồng bào Công giáo và Tin lành.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo thị xã chúc quý linh mục, nam nữ tu sĩ Công giáo; các vị mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo của đạo Tin lành cùng toàn thể tín đồ đón mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc; mong muốn, thời gian đến các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động bà con giáo dân đồng lòng, chung sức thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đẩy mạnh phong trào người công giáo thi đua yêu nước và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện đường hướng “Kính chúa yêu nước”“Sống phúc âm, phụng sự thiên chúa, phục vụ Tổ quốc và dân tộc”.
Đại diện các cơ sở tôn giáo đã bày tỏ sự phấn khởi và cảm ơn lãnh đạo thị xã đã quan tâm, tạo điều kiện để các cơ sở tôn giáo hoạt động; đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục động viên tín đồ hoạt động theo đúng chủ trương, chính sách và các quy định của pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, hoạt động xã hội nhân đạo, góp phần xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cùng ngày đoàn thứ hai do đồng chí Nguyễn Phú- Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các phòng, Ban, ngành có liên quan tới thăm và chúc mừng Giánh sinh tại các cơ sở tôn giáo còn lại của đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn thị xã./. Thực hiện (Trung Kiên – Phòng Nội vụ Ayun Pa)
 

contract-(4).png Thông tin bản quyền

- Cơ quan: UBND thị xã Ayun Pa - tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Số 63 Nguyễn Huệ - Đoàn Kết - thị xã Ayun Pa - Gia Lai
- Điện thoại: (0269) 3 852700 - Fax: (0269)3852700
- Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông: Đoàn Thanh Phong - Chánh Văn phòng HĐND- UBND thị xã
- Giấy phép: Số 04/GP-TTĐT ngày 15/6/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông.

pie-chart.png Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng lượt truy cập: 44
Số người on-line: 1

customer-service.png Hỗ trợ kỹ thuật

 
Sdt:(0269) 38522700
Email: ubndayunpa@gialai.gov.vn
   Copyright © 2017